TLCA: 0:1/2

TX: 2

Sporting de Gijon đã bất bại trước Mirandes ở 5 lần chạm trán gần nhất với 3 chiến thắng. Ở lượt đi mùa này, đôi bên đã hoà nhau ở lượt đi. Còn lần gặp nhau trước đó, Sporting de Gijon đã thắng đối thủ đậm 4-1 trên sân nhà hồi năm 2015 khi đôi bên cùng chơi ở giải hạng Nhất Tây Ban Nha. 

Tuy nhiên, ở cuộc đấu tới đây, mọi chuyện sẽ không lặp lại như quá khứ. Mirandes đang được đánh giá cao hơn Sporting de Gijon dù sẽ phải làm khách. Một chiến thắng nhiều khả năng sẽ không ở lại với đội chủ nhà. 

Cần biết, hiên Mirandes đang có phong độ rất cao với 11 trận bất bại liên tiếp đã qua trên mọi đấu trường. Đội bóng này cũng chỉ có 1 thất bại duy nhất sau 15 trận gần nhất và có được vị trí ở nhóm giữa bảng xếp hạng. Ngược lại, Sporting de Gijon đã có tới 5 thất bại ở 7 trận đã qua. Vòng trước, họ bị đối bóng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều Tenerife đánh bại. 

Bên cạnh đó, ở cuộc đấu tới đây, Sporting de Gijon sẽ không có được lực lượng mạnh nhất khi vắng đi tiền đạo chủ lực Alvaro Vazquez còn Mirandes vẫn sẵn sàng đội hình mạnh nhất cho chuyến hành quân xa nhà. 

Chuyên gia nhận định Sporting de Gijon vs CD Mirandes: Chọn đội khách

Dự đoán Sporting de Gijon vs CD Mirandes: 1-2