TLCA: 1/2:0
TL O/U: 3

Key Tip: Cửa trên thắng TL cả 5 trận đối đầu gần nhất

Giữa đôi bên đang là 2 thái cực: Stuttgart nỗ lực để níu kéo hy vọng trụ hạng, hoặc chí ít là cũng giữ được vị trí thứ 16 để đá play-off chống xuống hạng. Trong khi đó, Gladbach đang cố gắng lọt vào top 4 để có vé dự Champions League mùa tới. Hiện Gladbach chỉ kém đội xếp thứ 4 có 2 điểm và vẫn còn nhiều hy vọng cho họ vượt lên.

Những lần làm khách trước Stuttgart trong quá khứ, Gladbach chưa bao giờ ở thế cửa trên, nhưng ngày hôm nay mọi thứ đã thay đổi. Gladbach không những chấp, mà còn chấp tới 1/2, cột mốc rất sáng với họ. Cần biết là Stuttgart dù đang rơi vào trạng thái nguy hiểm nhưng lại thiếu đi tinh thần nỗ lực.

“Thiên nga trắng” đã 6 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua, trong đó 5 trận họ thua luôn TL châu Á. Về phía Gladbach, họ lại thường chơi tốt mỗi khi hành quân đến xứ người. Thống kê cho thấy Gladbach thắng tới 4 và chỉ thua 1 trong số 6 vòng sân khách vừa qua, thành tích khá ấn tượng.

Ngoài ra thì về đối đầu, Gladbach cũng không hề e ngại Stuttgart. Cụ thể là 4 lần gần nhất ghé thăm sân Mercedez-Benz-Arena thì Gladbach có tới 3 lần khải hoàn ra về. Tựu chung lại, với việc được đánh giá cao trong trận này thì Gladbach thực sự là lựa chọn khả quan hơn so với chủ nhà Stuttgart.

Đội hình dự kiến:

* Stuttgart: Zieler – Kabak, Pavard, Kempf – Beck (c), Castro, Aogo, Insua – Didavi – Gomez, Gonzalez.
* Gladbach: Sommer (c) – Strobl, Ginter, Jantschke – Herrmann, Kramer, Zakaria, Wendt – Neuhaus – Hazard, Plea.

Chuyên gia nhận định: Mgladbach (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-3