+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: 15 trận sân khách gần nhất tại Thái League, Suphanburi chỉ thắng được có 2 lần.

Mùa trước, Sukhothai thi đấu không thật sự ấn tượng khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 12/16 đội. Thậm chí nếu không thi đấu bùng nổ với 2 chiến thắng ở những vòng đấu cuối thì đội chủ sân Thung Talay Luang đã phải nhận vé xuống chơi ở giải hạng 2. 

Bước vào mùa giải mới, Sukhothai chắc chắn muốn cải thiện thành tích của mình và cơ hội để họ có khởi đầu suôn sẻ lá rất lớn khi chỉ phải tiếp đối thủ khá mềm Suphanburi trong trận khai mạc. Mùa trước, đội khách thậm chí còn xếp sau Suphanburi 2 bậc trên BXH và chỉ may mắn thoát khỏi xuống hạng bởi CLB PTT Rayong chính thức giải thể nên chỉ còn 2 suất xuống chơi ở giải hạng dưới.

Trong 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Sukhothai thi đấu khá ổn định với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.. Sân nhà cũng là điểm tựa thường mang tới những kết quả tốt cho Sukhothai khi họ bất bại 4 trong 5 lần đón khách gần nhất. 

Bên kia sân, Suphanburi lại là đội có thành tích sân khách thuộc hàng yếu kém bậc nhất tại giải VĐQG Thái Lan. Theo đó, 15 chuyến xa nhà gần nhất tại Thái League họ chỉ thắng được có 2 lần. Với chất lượng đội hình yếu kém hơn và phải chơi trên sân của Sukhothai hôm nay, e rằng đội khách sẽ khó lòng có được dù chỉ là 1 điểm.

Dự đoán kết quả Sukhothai vs Suphanburi: 3-0