TLCA:

TL O/U:

Key Tip: U15 Malaysia bất bại từ đầu giải, đồng thời nhận vỏn vẹn 1 bàn thua. 

Với việc sở hữu lứa cầu thủ được đánh giá là tài năng nhất từ trước đến nay, U15 Malaysia hành quân sang xứ chùa vàng với tham vọng rất lớn. Dù không tuyên bố chính thức, nhưng mục tiêu của thầy trò Maniam Pachaiappan là góp mặt trong trận đấu cuối cùng của giải, xa hơn là đăng quang như lần tham dự vào năm 2013.

Quyết tâm tiến xa của U15 Malaysia được thể hiện ngay từ vòng bảng. Ở trận ra quân, các học trò HLV Pachaiappan vùi dập U15 Brunei 8-0. Đến 2 lượt trận kế tiếp, họ lần lượt hạ knock-out U15 Campuchia 2-0 và U15 Australia 3-0. Hai ngày trước, vì một chút chủ quan, U15 Malaysia đã bị U15 Lào cầm chân với tỷ số 1-1.

Dù đứt mạch toàn thắng, nhưng cánh cửa đi tiếp vẫn đang rộng mở với U15 Malaysia. Bởi sau 4 lượt trận, họ đang hơn đội đứng thứ ba U15 Australia 3 điểm. Điều đó có nghĩa, chỉ cần không thua ở lượt trận cuối, đoàn quân của HLV Pachaiappan sẽ góp mặt ở vòng đấu dành cho 4 đội xuất sắc nhất.

Với những gì thể hiện từ đầu giải, đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay U15 Malaysia. Thuận lợi cho đội bóng áo vàng đen là U15 Malaysia cũng chỉ cần hòa là chắc suất đi tiếp. Ở hoàn cảnh đó, không ngạc nhiên nếu U15 Malaysia và U15 Thái Lan thi đấu một cách hòa nhã, qua đó dắt tay nhau đi tiếp.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U15 Malaysia thắng TLCA

Dự đoán tỷ số: 0-0