TLCA:
TL O/U:

Key Tip: U18 Thái Lan thua chỉ số châu Á 3/4 trận mới đây

Nhìn vào tên tuổi của đôi bên, lẽ dĩ nhiên U18 Thái Lan được đánh giá cao hơn nhiều ở trận này. Nhưng nhìn vào những gì U18 Thái Lan thể hiện trước Singapore, chuyên gia bongdanet tin rằng U18 Thái Lan khó vượt qua được rào cản handicap. U18 Campuchia yếu nên chắc chắn họ sẽ chơi tử thủ trận này.

Vấn đề của người Thái ở chỗ hàng công của họ chơi thiếu khởi sắc. 7 trận gần nhất U18 Thái Lan đều không thể chọc thủng lưới đối phương quá 2 lần. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, U18 Thái Lan cũng khiến giới đầu tư thất vọng với việc thua TL 3/4 trận gần đây. Bên cạnh đó, trận đối đầu gần nhất U18 Thái Lan cũng chỉ thắng Campuchia có 1-0.

U18 Campuchia tuy yếu nhưng họ cũng cho thấy những nét tươi mới thời gian gần đây. Dù thua Australia nhưng việc ghi được bàn vào lưới đối thủ cũng cho thấy sự khởi sắc từ phía U18 Campuchia. Khả năng vượt rào cản TL của U18 Campuchia cũng không hề thấp. Họ làm được điều đó ở 3/4 trận gần đây, trái ngược với những gì U18 Thái Lan làm được.

Trên khía cạnh tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở không được đánh giá cao bởi U18 Thái Lan tấn công không tốt thời gian gần đây. Cần biết rằng 6 trận mới nhất của U18 Thái Lan đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung. Kịch bản tương tự cũng đến ở lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên. Vì thế, nên chọn mốc dưới trận này!

Chuyên gia nhận định: U18 Campuchia cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0