TLCA: 0:2 1/2
TL O/U: 3 3/4

Key Tip: U18 Campuchia thua TL cả 2 trận gần đây

Dù là chủ nhà của giải đấu nhưng đến thời điểm hiện tại U18 Việt Nam không còn nắm quyền tự quyết trong tay. Họ đang có 7 điểm, kém 2 vị trí đầu tiên 2 điểm và kém xa về hiệu số. Ở lượt cuối này, 2 đội đứng đầu lại gặp những đối thủ đã hết động lực, vậy nên nhìn nhận khách quan thì cửa đi tiếp của U18 Việt Nam là rất hẹp.

Nhưng đừng quá bất ngờ về điều này nếu dõi theo màn trình diễn của U18 Việt Nam thời gian qua. Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn chơi thiếu sức sống, và ngay cả vị chiến lược gia này cũng chưa cho thấy những chỉ đạo sắc sảo hay sự sắp xếp chiến thuật hợp lý của mình.

Dù vậy thì ở lượt cuối này, U18 Việt Nam là lựa chọn sáng giá bởi đối thủ quá yếu. U18 Campuchia sau khi gây sốc trước Thái Lan đã trở về với hình hài đích thực của mình với những thất bại trước U18 Malaysia và U18 Singapore. Cả 2 lượt trận gần nhất thì U18 Campuchia đều gây thất vọng cho giới đầu tư.

Hơn nữa xét trên thực lực thì U18 Campuchia vẫn còn khoảng cách so với đất nước láng giềng. Bởi vậy nên tin vào U18 Việt Nam trong cuộc chiến này! Nhưng đừng chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi U18 Việt Nam cho thấy khả năng tấn công hạn chế ở những trận gần đây còn U18 Campuchia cũng tịt ngòi 2 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: U18 Việt Nam cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0