TL CA: 0:1 1/2

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: U21 Tây Ban Nha toàn thắng và giữ sạch lưới liên tiếp 4 trận đối đầu gần nhất.

Đây là trận đấu cực kỳ căng thẳng tại bảng A vòng chung kết U21 châu Âu năm nay. U21 Ba Lan nắm lợi thế lớn khi dẫn đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận đầu tiên. Tuy nhiên, nếu thất bại và trận cùng giờ U21 Italia có 3 điểm trước U21 Bỉ, U21 Ba Lan sẽ bị đánh bật khỏi vòng bán kết. Có thể nói, đây là trận đấu mang tính chất một mất một còn trong hoàn cảnh như vậy.

Với U21 Tây Ban Nha, không còn lựa chọn nào khác dành cho họ là chiến thắng, thậm chí thắng đậm để hy vọng lọt vào bán kết. Thể thức thi đấu tại vòng chung kết U21 châu Âu năm nay cực kỳ khắc nghiệt khi chỉ lấy 3 đội dẫn đầu mỗi bảng và đội nhì xuất sắc nhất vào bán kết. Khi bị đẩy vào thế chân tường, đại diện xứ đấu bò đang nhận được đánh giá tích cực hơn từ giới phân tích chuyên môn.

U21 Tây Ban Nha tỏ ra nghiêm túc khi đến với giải lần này. Họ triệu tập đội hình rất mạnh như Carlos Soler, Mikel Oyarzabal, Ceballos, Borja Mayoral hay Jesus Vallejo. Phong độ gần đây cũng đáng để hy vọng với 7 trong 8 trận bất bại, trong đó có 8 chiến thắng. Quan trọng hơn, U21 Tây Ban Nha toàn thắng cả 4 lần đụng độ gần nhất và đều giữ sạch lưới.

Chuyên gia nhận định: U21 Tây Ban Nha  -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1