+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: U22 Trung Quốc thắng TLCA 4/6 trận vừa qua.

U22 Trung Quốc đang tỏ rõ khát vọng rất lớn khi mời HLV Guus Hiddink làm HLV trưởng với mục tiêu quan trọng nhất chính là giành vé tham dự Olympic 2020 tại Nhật Bản. Tại vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra hồi tháng 3, U23 Trung Quốc với nòng cốt là các cầu thủ U22 sẽ thi đấu với U22 Việt Nam hôm nay đã phần nào gây được ấn tượng. Họ đánh bại U23 Lào với tỷ số 5-0, thằng U23 Philippines 8-0 

Trong đội hình của U22 Trung Quốc có những cầu thủ ngôi sao như Lin Liangming, Zhang Yuning… đã cho thấy đây là đội tuyển mạnh ở châu Á. Trước trận đấu hôm nay, HLV trưởng Guus Hiddink cũng chia sẻ rằng toàn đội sẽ tập trung và quyết tâm giành chiến thắng trước U22 Việt Nam, đây là bài test cực kỳ quan trọng để chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2020.

Về phía U22 Việt Nam, đây trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của Park Hang Seo và các học trò trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30. Đội tuyển U22 Việt Nam cùng với HLV Park Hang Seo đang được chờ đợi sẽ thể hiện bộ mặt mới với những cầu thủ trẻ đầy ấn tượng tại trận đấu này.

Tuy vậy, cần nhận xét công bằng rằng lực lượng của U22 Việt Nam ở lần tập trung này không có quá nhiều cái tên nổi bật.  Mục tiêu chủ yếu của HLV Park Hang Seo vẫn chỉ là thử nghiệm đội hình và sẽ không quá bất ngờ nếu chúng ta không thu về được kết quả như ý trước đội chủ nhà Trung Quốc đang hừng hực khí thế dưới sự dẫn dắt của HLV lỗi lạc Guus Hiddink

Danh sách tập trung U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu

Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Văn Hạnh, Đỗ Thanh Thịnh, Hồ Tấn Tài, Dương Văn Trung, Nguyễn Đức Chiến.

Tiền vệ: Mai Xuân Quyết, Nguyễn Đình Mạnh, Trương Văn Thái Quý, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hoàng Đức.

Tiền đạo: Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Khắc Vũ, Nguyễn Tiến Linh, Ngô Hồng Phước.

Dự đoán kết quả U22 Trung Quốc vs U22 Việt Nam: 2-0