TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Chỉ 1 tuần sau khi giải Hạng 2 trở lại, sân chơi cao nhất của bóng đá Nhật Bản cũng tiếp tục diễn ra dù phải thi đấu trên sân không có khán giả. Đây là giải đấu được chờ đợi bậc nhất tại khu vực châu Á khi J1.League đã có giá trị thương hiệu và chất lượng chuyên môn khá cao.

Ở trận đấu này, dù phải làm khách nhưng Yokohama Marinos vẫn nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia trên thị trường châu Á. Mốc tham số được niêm yết với tỷ lệ 1/4 nghiêng về đội khách là minh chứng rõ ràng nhất.

Nhìn lại lịch sử đối đầu từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Yokohama Marinos được làm cửa trên khi hành quân đến sân của Urawa Reds. Điều này cho thấy các nhà phân tích trên sàn giao dịch đã có nhiều thông tin về quá trình chuẩn bị trở lại khó khăn mà Urawa Reds gặp phải.

Urawa Reds vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 4/7: Khởi đầu như mơ

Hơn nữa, thành tích đối đầu đáng thất vọng khi Urawa Reds toàn thua cả 3 lần tiếp đón Yokohama Marinos gần nhất và không ghi được bàn nào cũng là chi tiết để giới đầu tư đặc biệt lưu ý. Đáng nói, việc thi đấu tại tổ ấm cũng trở nên thiếu điểm tựa khi đội bóng áo đỏ vừa thua tới 4 trong 5 lần tiếp đón các đối thủ gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Rất khó để chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng trong ngày các cầu thủ trở lại sau thời gian nghỉ kéo dài vừa qua. Trên thực tế, cảm giác bóng và khả năng phối hợp ăn ý ở điều kiện thực tế sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Đấy là chưa kể Urawa Reds đang gặp nhiều vấn đề và họ cũng không ghi được bàn thắng nào trong 3 trận đối đầu sân nhà gần nhất.

*Chuyên gia nhận định Urawa Reds vs Yokohama Marinos: chọn Yokohama Marinos - 1/4.
*Dự đoán tỷ số Urawa Reds vs Yokohama Marinos: 0-1.