TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Urawa Reds thất bại cả 2 trận sân nhà gần nhất

Trên BXH hiện tại, 2 đội đang đứng sát nhau và chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm. Urawa Reds xếp trên và họ cũng có lợi thế sân nhà trong trận này. Tinh thần của Urawa Reds cũng đang được xốc lại với chiến thắng nhẹ nhàng trên sân của Gamba Osaka vừa qua. Trong khi đó, Vissel Kobe lại bất ổn và vừa thất bại 2 vòng liên tiếp gần đây.

Không những vậy, cả 2 lần đụng độ mới nhất thì Vissel Kobe đều nếm trải thất bại trước Urawa Reds. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở cuộc gặp gỡ ngày hôm nay, Urawa Reds chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách. Lẽ ra với ưu thế về mặt sân bãi thì tối thiểu họ cũng phải chấp 1/4. Mà nên nhớ trong lịch sử chưa bao giờ Urawa Reds bị xếp ngang hàng khi đón tiếp Vissel Kobe.

Rõ ràng, sự đánh giá từ phía giới cầm cân nảy mực có gì đó bất thường, và dựa trên TL châu Á như vậy thì chuyên gia bongdanet lại tin vào Vissel Kobe trong trận này. Urawa Reds đúng là có nhiều ưu thế nhưng NHM đừng quên là họ đã 3 trận liền không thắng trên sân nhà, trong đó có 2 thất bại cả về chuyên môn lẫn TL gần đây.

Trong khi đó, Vissel Kobe lại bất bại 3/4 trận sân khách vừa qua (thắng 2). Hơn nữa, nhìn nhận khách quan thì lực lượng của Vissel Kobe được đánh giá cao với những ngôi sao như David Villa, Iniesta hay Podolski. Tổng quan lại, nên tin vào Vissel Kobe với TL châu Á là hòa-được-thua.

Chuyên gia nhận định: Vissel Kobe (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2