TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Reading thua chỉ số châu Á 3/4 trận gần nhất

Cả West Brom và Reading không còn xa lạ gì với NHM túc cầu giáo bởi họ từng có nhiều thời điểm chơi ở Premier League. Nhưng ở hiện tại thì chỉ West Brom được đánh giá cao trong việc có khả năng trở lại với môi trường đỉnh cao của xứ sương mù. Reading đã suy yếu nhiều so với quá khứ và lúc này mục tiêu khả dĩ hơn với họ là trụ hạng.

Vấn đề của West Brom là họ cần cải thiện phong độ sân nhà. Cả 2 trận sân nhà gần nhất (đều gặp Millwall) thì West Brom đều không thể giành chiến thắng. Nhưng ngày hôm nay mọi thứ có thể thay đổi, khi đối thủ Reading không còn khó chịu như trước đây. Reading cũng chơi thiếu thuyết phục ở các trận sân khách và họ không thắng 6 chuyến xa nhà gần nhất tại Championship.

Trận sân khách gần nhất được chấp 3/4, Reading cũng đã thất bại trên sân của Middlesbrough. Thêm vào đó, thành tích trong những chuyến làm khách trước West Brom của Reading cũng không tốt. Cả 2 lần đổ bộ xuống sân của West Brom gần nhất, Reading đều thất bại, trong đó có trận thua đậm 1-4 ở mùa giải năm ngoái.

Thực tế là ngoài của sảy chân trước Millwall thì West Brom vẫn duy trì được phong độ khá ổn tại sân nhà. 6 lần tiếp khách trước đó trong khuôn khổ Championship, West Brom đều bỏ túi trọn vẹn 3 điểm. Chính vì vậy mà chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào West Brom trong trận này.

Chuyên gia nhận định: West Brom (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1