Mới lần đầu góp mặt tại giải Hạng nhất Anh, Wycombe đã nhanh chóng phơi bày tất cả những điểm yếu về kinh nghiệm và mặt bằng chuyên môn so với phần còn lại. Đội chủ nhà đã bị đẩy xuống vị trí bét bảng khi mới có 15 điểm sau 22 trận đã đấu là minh chứng rõ ràng nhất.

Thậm chí Wycombe đã bị coi là mỏ điểm béo bở để các đối thủ xâu xé. Thế nên, chiến thắng trước Cardiff cách đây ít ngày không phải yếu tố đáng để hy vọng vào Wycombe khi tinh thần không thể quyết định được kết quả ở chặng đấu khó khăn vào thời điểm cuối năm và đầu năm mới.

Bởi trước đó, Wycombe đã có chuỗi 11 trận chỉ biết đến hòa và thua dù có thời điểm được định giá cao hơn trước đối thủ đồng cân đồng lạng như Coventry cùng là tân binh. Trong khi đó, một chiến thắng sẽ giúp Middlesbrough cải thiện đáng kể vị trí trên bảng điểm để tiếp tục hy vọng vào tấm vé thăng hạng vào cuối mùa.

Wycombe vs Middlesbrough, 22h00 ngày 2/1: Yếu kinh nghiệm

Bên cạnh yếu tố kinh nghiệm vượt trội so với đối thủ, Middlesbrough cũng đang để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường châu Á với 61.90% số trận giành chiến thắng kể từ đầu mùa, đứng đầu giải về chỉ số đặc biệt này. Phong độ hiện tại của Boro cũng rất ấn tượng với 3 trong 4 vòng gần đây giành chiến thắng.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Đây mới là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Dự đoán tỷ số Wycombe vs Middlesbrough: 0-2