TL: 1/2:0 

TX: 2 3/4    

Bất chấp được chơi trên sân nhà song khả năng Xorazm Urganch sẽ có điểm ở trận đấu chiều nay tại vòng 10 giai đoạn 1 giải Hạng Nhất Uzbekistan là rất thấp.

Hoàn toàn dể với quan điểm trên khi Xorazm Urganch đang là đội bóng có phong độ bết bát nhất giải đấu. Nhắc lại, họ chỉ có được 2 trận hòa và nhận tới 7 thất bại sau 9 trận đã đá.

Lúc này, Xorazm Urganch đứng ở vị trí đội sổ và gần như 99% sẽ có mặt trong nhóm 4 đội cuối bảng – những đội bóng sẽ có mặt ở nhóm trụ hạng tại giai đoạn 2 của mùa giải.

Xorazm Urganch vs Dinamo Samarkand, 18h ngày 6/10: Củng cố top 4

Bên kia sân, Dinamo Samarkand đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH – vị trí được có mặt ở 4 đội tranh ngôi vô địch. 

Dẫu vậy, đội bóng thành Samarqand không được phép chủ quan khi họ chỉ hơn đội xếp thứ 5 – vị phải đá trụ hạng, chỉ là hiệu số bàn thắng và mọi chuyện đều có thể xảy ra ở những vòng đấu cuối cùng.

Chiều nay, dù phải thi đấu xa nhà nhưng trước đội bóng cuối bảng và không còn quá nhiều động lực, Dinamo Samarkand sáng cửa giành trọn 3 điểm.

Thực tế, Dinamo Samarkand càng thêm tự tin khi họ đang sở hữu thành tích đối đầu vượt trội trước Xorazm Urganch. Cụ thể, họ thắng liên tiếp 3 trận vừa rồi và thắng tới 5, thua 1 ở 7 trận đối đầu vừa rồi.

Phân tích T/X 

Ở 2 trận đối đầu gần đây, Dinamo Samarkand đều đánh bại Xorazm Urganch với tỷ số 3-1. Tính rộng hơn, 6/7 trận đối đầu giữa Xorazm Urganch và Dinamo Samarkand có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Lựa chọn chuyên gia: Dinamo Samarkand -1/2

Dự đoán tỷ số Xorazm Urganch vs Dinamo Samarkand: 1-3.