TLCA: 1/2:0

TX: 2 3/4

Yokohama FC hồi sinh đầy mạnh mẽ giai đoạn đầu tháng 8/2020. Trong vòng 6 trận từ ngày 5/8 đến 22/9, Yokohama FC bất bại 5 trận với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Tuy nhiên 3 trận liên tiếp gần đây, Yokohama FC toàn thua, ghi 2 bàn, thủng lưới 7 lần. Nguyên nhân chính dẫn đến sự sa sút của đội bóng này là do đội hình bị chấn thương tàn phá.

Trận đấu sắp tới với Nagoya Grampus, Yokohama FC vẫn có tới 5 trụ cột chưa thể trở lại thi đấu. Vì vậy dù được chơi trên sân nhà họ cũng khó hứa hẹn vào khả năng giành điểm.

Nagoya Grampus sau 14 trận tại J1-League 2020 đã giành được 27 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Kém đội xếp thứ ba FC Tokyo 4 điểm nhưng lại đá ít hơn 2 trận, Nagoya Grampus càng có lý do để hướng tới chiến thắng ở trận đấu sắp tới.

Yokohama FC vs Nagoya Grampus, 16h ngày 13/9: Tiếp đà sa sút

Trên sân khách, Nagoya Grampus cũng đang có được thành tích tốt, 6 trận xa nhà gần đây Nagoya Grampus bất bại 5 trận với 4 thắng, 1 hòa. Hai lần gần đây làm khách của Yokohama, Nagoya Grampus toàn thắng với tỷ số 2-1.

Phân tích TX: 3 trên 4 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 4 trận liên tiếp gần đây của Yokohama cũng kết thúc với nhiều hơn 2 pha lập công.

3 trận liên tiếp vừa qua của Nagoya Grampus có nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Vì vậy khả năng có nhiều pha lập công trong 90 phút sắp tới là khá hứa hẹn.

Đội hình dự kiến

Yokohama FC: Minami, Maguinho, Inoha, Jong-A-Pin, Hakamata, Matsuura, Seko, Sato, Matsuoka, Saito, Minagawa.

Nagoya Grampus: Langerak, Fujii, Maruyama, Nakatani, Naruse, Ota, Hasegawa, Neto, Schmidt, Xavier, Jo.

Lựa chọn chuyên gia: Nagoya Grampus -1/2

Dự đoán tỷ số Yokohama vs Nagoya Grampus: 1-3.