Cả Norwich và Sheffield Utd đều là những tân binh của Ngoại hạng Anh năm nay. Thậm chí, Norwich ấn tượng hơn đối thủ khi đã vài lần lên chơi ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh ở những năm trước.

Tuy nhiên, ở mùa này, Sheffield Utd lại tạo ấn tượng hơn cả. Lối chơi tấn công khá chất lượng giúp Sheffield Utd đang có vị trí thứ ở nửa trên của bảng xếp hạng. Trong khi đó, Norwich đứng trong nhóm cầm đền đỏ dù đã có khởi đầu khá ấn tượng.

Tuy vậy, Sheffield Utd cũng đang có dấu hiệu bị đối phương bắt bài. Trong 6 trận gần nhất, họ hòa tới 4 và thua 1. Nhưng đường tấn công của Sheffield Utd không còn hiệu quả như trước, trong khi hàng phòng ngự bắt đầu lộ ra những sơ hở.

Phía bên kia, Norwich đã để lọt lưới 32 lần, nhiều thứ 2 tại giải Ngoại hạng Anh. Họ có bộ đôi Pukki – Cantwell thi đấu khá ấn tượng trong việc tìm kiếm cơ hội, nhưng hàng thủ lại mắc nhiều sai lầm. Đây là điều đáng tiếc bởi trước đấy Norwich nổi tiếng với sự chắc chắn.

Vì thế, trận này Sheffield Utd vẫn sẽ có một thế trận nhỉnh hơn mà thôi. Tuy nhiên, nếu đối phương chơi chắc thì đội bóng này cũng khó có thể xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương.

Thông tin lực lượng:

Norwich: Timm Klose, Grant Hanley,  Josip Drmic chấn thương.

Sheffield Utd: Không có chấn thương nào

Đội hình dự kiến

Norwich: Krul, Lewis, Godfrey, Zimmermann, Aarons, Trybull, Tettey, Hernández, McLean, Cantwell, Pukki. 

Sheffield Utd: Henderson, O'Connell, Egan, Basham, Stevens, Fleck, Norwood, Lundstram, Baldock, McGoldrick, Mousset.