Nhận định soi kèo O'Higgins vs Deportes Iquique

Deportes Iquique sa sút trông thấy kể từ thời điểm Giáng sinh. Họ toàn thua cả 3 vòng vừa qua và thậm chí không ghi được bất kỳ bàn thắng nào.

Thành tích sân khách của Deportes Iquique cũng tệ chẳng kém. Họ không thắng 6/7 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile và nhận 4 thất bại.

Kể từ đầu mùa, Deportes Iquique đã thua tới 7/12 trận diễn ra trên sân của đối phương. Vì vậy, khả năng Deportes Iquique có thể tạo ra bất ngờ trước O’Higgins không thật sự cao.

Nên nhớ rằng O’Higgins thắng tới 7/10 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile. Riêng trên sân nhà, O’Higgins bất bại và thu về 8/12 điểm tối đa từ 4 lần ‘tiếp khách’ gần đây.

Phong độ và thành tích đối đầu O’Higgins - Deportes Iquique gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của O’Higgins

- Thống kê 10 trận gần nhất của Deportes Iquique

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo O’Higgins vs Deportes Iquique

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1/2)

Deportes Iquique là một trong những đội có tỷ lệ thắng kèo thấp nhất giải VĐQG Chile mùa 2020. Tỷ lệ thắng kèo của Deportes Iquique chỉ ở mức 38.46%, thấp thứ 3 toàn giải, chỉ hơn Universidad de Chile (37.04%) và Everton CD (32.14%).

Kết hợp với những kết quả thiếu tích cực gần đây trên sân khách, giới đầu tư không nên đặt niềm tin vào Deportes Iquique.

Chọn: O’Higgins

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 1/4)

5 trận sân khách gần nhất của Deportes Iquique thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile không chứng kiến quá 2 bàn thắng. 4 trận vừa qua của O’Higgins cũng kết thúc với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

Vì những lẽ đó, không dễ để hai đội chinh phục mốc TX là 2 1/4.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số O’Higgins 1-0 Deportes Iquique