Nhận định soi kèo Palestino vs Cobresal

Cobresal toàn thắng hai lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile với Palestino. Nhưng cả hai chiến thắng đều diễn ra trên sân nhà của Cobresal. Mọi thứ hứa hẹn khác đi khi Cobresal phải làm khách.

Trên thực tế, sân nhà của Palestino vẫn là nơi mà Cobresal ‘đi dễ khó về’. Bằng chứng: Cobresal thua cả 4 lần gần làm khách gần nhất trước Palestino. 3/4 thất bại ấy thậm chí có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Khả năng giành điểm của Cobresal vào thứ Hai (18/1) càng thấp khi họ không có được thành tích tốt trên sân khách. Cobresal không thắng 5/6 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile và nhận tới 4 thất bại.

Mọi thứ càng chống lại Cobresal bởi Palestino vẫn thường có được niềm vui trên sân nhà. Palestino bất bại cả 5 lần ‘tiếp khách’ gần nhất thuộc giải VĐQG Chile và thắng 4 trong số này.

Phong độ và thống kê đối đầu Palestino - Cobresal gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Palestino

- Thống kê 10 trận gần nhất của Cobresal

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Palestino vs Cobresal

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Palestino đủ khả năng trả món nợ đã vay trước Cobresal ở trận lượt đi. Lựa chọn Palestino vì thế sẽ mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Chọn: Palestino

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Những trận đấu diễn ra trên sân nhà của Palestino thường xuất hiện nhiều bàn thắng. 7/8 trận sân nhà vừa qua của họ thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile chứng kiến không dưới 4 pha lập công. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn vào thứ Hai (18/1).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Palestino 3-1 Cobresal