Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Đông Timor vs Thái Lan

TL hiệp 1: (2:0)

Hai trận đối đầu Đông Timor tại AFF Cup 2018 và 2014, Thái Lan toàn thắng trong hiệp 1 với các tỷ số 4-0 và 2-0. Đáng chú ý, hai trận đấu này Thái Lan chỉ chấp -1 1/2 ở kèo hiệp 1. Lần tái đấu sắp tới, Thái Lan chấp -2 theo chỉ số tương tự trước giờ bóng lăn.

Điều đó sớm cho thấy niềm tin của giới chuyên môn vào kịch bản Thái Lan mang về niềm vui cho người hâm mộ trước giờ nghỉ giải lao. Trong vòng 4 trận liên tiếp gần đây, Đông Timor đều để thua kèo hiệp 1 với tổng số bàn thua mà họ phải nhận lên tới con số 13.

Thái Lan đang rất khát khao lấy lại vị thế của "ông Vua Đông Nam Á". Tại bảng A AFF Cup năm nay, Thái Lan sẽ tranh tài cùng chủ nhà Singapore, Myanmar, Philippines và Đông Timor. Ra quân gặp ngay đối thủ yếu nhất, Thái Lan hứa hẹn pressing ngay sau tiếng còi khai cuộc để giành chiến thắng đậm nhất có thể.

Chọn: Thái Lan -2

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Đông Timor vs Thái Lan

TX hiệp 1: (2 1/2)

Đội cửa trên được tin tưởng vào khả năng thắng kèo hiệp 1 nên kịch bản nổ Tài trong 45 phút đầu cuộc so tài sắp tới sớm nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư châu Á. Như đã nói ở phía trên, 4 lần xuất quân gần nhất, Đông Timor đã để thủng lưới tới 13 lần trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao.

Trước đối thủ yếu như Đông Timor, Thái Lan dự kiến sẽ sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị. Nhưng càng những cầu thủ ít có cơ hội đá chính, quyết tâm giành chiến thắng càng cao. Cơ hội thể hiện không nhiều, trước hàng thủ yếu kém của Đông Timor, Thái Lan hứa hẹn sẽ sớm tạo ra những bàn thắng để chứng minh đẳng cấp.

Chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Đông Timor 0-3 Thái Lan

Phong độ và thống kê đối đầu Đông Timor vs Thái Lan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đông Timor 

Nhận định, soi kèo Đông Timor vs Thái Lan, 16h30 ngày 5/12 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thái Lan

Nhận định, soi kèo Đông Timor vs Thái Lan, 16h30 ngày 5/12 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Đông Timor vs Thái Lan

Nhận định, soi kèo Đông Timor vs Thái Lan, 16h30 ngày 5/12 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Đông Timor vs Thái Lan

Đông Timor: Fernandes, De Oliveira, Moreira, Victor, Almeida, Da Costa, Alberto, Gusmao, Gama, Henrique, Goncalves.

Thái Lan: Thamsatchanan; Tristan Do, Bunmathan, Dolah, Tanthatemee; Yooyen, Songkrasin, Pomphan, Kanitsribampen; Dangda, Kraisorn. 

Bảng xếp hạng AFF Cup 2021

Nhận định, soi kèo Đông Timor vs Thái Lan, 16h30 ngày 5/12 - Ảnh 4