Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Guangzhou vs Port FC

TL hiệp 1: 3/4:0

Với nhiều người không theo dõi danh sách đăng ký thi đấu của Guangzhou đều sẽ giật mình khi nhìn vào kèo châu Á ở trận đấu này, khi một đội bóng danh tiếng của Trung Quốc lại ở thế cửa dưới so với Port FC, một đại diện tới từ nền bóng đá thấp hơn là Thái Lan.

Tuy nhiên, việc bị hạn chế đi lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Guangzhou chỉ đưa đội hình bao gồm toàn bộ đội trẻ và một vài cầu thủ dự bị tham dự cúp C1 châu Á (đội một ở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho giải VĐQG). Chính điều này khiến Guangzhou trở thành đội bóng yếu nhất bảng, đã thua trắng cả 5 trận đã đấu.

Theo thống kê, Guangzhou đều nhận thất bại trong hiệp 1 ở 4/5 trận đã đấu tại vòng bảng, bao gồm cả trận lượt đi giữa hai đội cuối tháng 6 vừa qua. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn, bởi đội bóng Thái Lan luôn có xu hướng nhập cuộc rất nhanh, khi họ từng thắng cả đội đầu bảng Cerezo Osaka trong 45 phút đầu tiên.

Chọn: Port FC.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Guangzhou vs Port FC

TX hiệp 1: 1 1/4

Cả hai đội đều không còn mục tiêu để thi đấu, khi đã sớm rời sân chơi AFC Champions League. Trận đấu hạ màn vòng bảng này chỉ còn mang tính chất thủ tục và nhiều khả nang hai đội sẽ ra sân với tinh thần thoải mái nhất. Kịch bản về một hiệp đấu bùng nổ bàn thắng là hoàn toàn khả thi, khi biết rằng 2 trận gần nhất của Port FC đều có từ 2 bàn thắng sau khi kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-2

Phong độ và thống kê đối đầu Guangzhou vs Port FC

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Guangzhou

Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Port FC, 21h ngày 9/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Port FC, 21h ngày 9/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Port FC

Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Port FC, 21h ngày 9/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Port FC, 21h ngày 9/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Guangzhou vs Port FC

Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Port FC, 21h ngày 9/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Port FC, 21h ngày 9/7 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Guangzhou vs Port FC

Guangzhou (4-1-4-1): Jianzhi Zhang (GK); Tianging Wang, Zhihao Zhang, Quanjiang Chen, Wenxuan Wang; Jintao Liao, Sai Ruan, Zhengfeng Chen, Hengbo Fan; Kaizhou Huang

Port FC (4-3-3): Worawut Srisupha (GK); Thitathon Aksornsri, David Rochela, Elias Dolah, Nitipong Selandon; Sergio Suarez, Seul-Ki Ko, Siwakorn Chakkuprasart; Bordin Phala, Jhon Baggio, Nattawut Sombatyotha