Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica

TL hiệp 1: (0:1/4)

Mặc dù ĐT Mỹ được đánh giá là đội cửa trên với kèo chấp cả trận là -0,75 nhưng kèo hiệp một cũng chỉ ở mức là -0,25 bởi Costa Rica cũng không phải đội bóng dễ bị bắt nạt.

Tuy nhiên với lợi thế sân nhà cũng như tinh thần đang lên sau chiến thắng trước Mexico ở trận đấu cách đây ít ngày, các cầu thủ chủ nhà chắc chắn sẽ dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu trận.

Cho dù Costa Rica là đội bóng chơi chắc chắn nhưng với tính chất của một trận giao hữu cũng như trước sức ép của đội chủ nhà, có lẽ Costa Rica khó đứng vững sau 45 phút đầu tiên của trận đấu.

Chọn: Mỹ

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica

TX hiệp 1: (1)

Cho dù bàn thắng mở tỷ số rất dễ có sớm ngay từ đầu trận đấu, có lẽ đội chủ nhà vẫn sẽ tiếp tục duy trì lối chơi tấn công. Thế nên khả năng hiệp một có nhiều bàn thắng được ghi vẫn dễ xảy ra hơn là không có bàn thắng nào cho cả hai đội.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Mỹ 1-0 Costa Rica

Phong độ và thống kê đối đầu Mỹ vs Costa Rica

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

Phân tích kèo hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica, 6h00 ngày 10/6 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica, 6h00 ngày 10/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Costa Rica

Phân tích kèo hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica, 6h00 ngày 10/6 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica, 6h00 ngày 10/6 - Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Mỹ vs Costa Rica

Phân tích kèo hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica, 6h00 ngày 10/6 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Mỹ vs Costa Rica, 6h00 ngày 10/6 - Ảnh 2

Đội hình dự kiến Mỹ vs Costa Rica

Mỹ: Ethan Horvath, John Anthony Brooks, Mark McKenzie, Reginald Jacob Cannon, Sergino Dest, Weston Mckennie, Jackson Yueill, Brenden Aaronson, Giovanni Reyna, Joshua Sargent, Christian Pulisic.

Costa Rica: Keylor Navas Gamboa, Felicio Brown Forbes, Francisco Calvo Quesada, Joel Campbell, Allan Cruz, Keysher Fuller Spence, Bryan Oviedo Jimenez, Gonzalez Bryan Ruiz, Barlon Sequeira, Johan Alberto Venegas Ulloa, Kendall Jamaal Waston Manley.