Phân tích tỷ lệ kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica

- Tỷ lệ kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica

Trận giao hữu với Jamaica có thể xem là màn ‘tổng duyệt’ của Nhật Bản trước khi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tái khởi tranh. Gọi là ‘tổng duyệt’ bởi đây là trận giao hữu duy nhất của Nhật Bản trước tiếp tục hành trình chinh phục suất tham dự VCK World Cup 2022.

Ở đợt tập trung hồi tháng 3/2021, Nhật Bản liên tiếp có 2 chiến thắng thực sự ấn tượng. Họ lần lượt đánh bại Mông Cổ và Myanmar với các tỷ số: 14-0 và 10-0.

Jamaica dĩ nhiên sở hữu trình độ khác hẳn so với Mông Cổ hay Myanmar. Dẫu vậy, các cầu thủ do HLV Hajime Moriyasu dẫn dắt vẫn có thể hướng tới một kết quả tích cực.

Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ của Nhật Bản hứa hẹn tràn sang phần sân của Jamaica ngay sau khi bóng lăn. Mục đích của ‘Samurai Xanh’ không ngoài việc sớm tạo ra lợi thế về tỷ số.

Sự gắn kết trong lối chơi nhiều khả năng giúp Nhật Bản hoàn thành mục tiêu của mình. Sẽ không bất ngờ nếu đại diện của châu Á dẫn trước Jamaica trước khi bước vào quãng thời gian nghỉ giữa hai hiệp.

Chọn: Nhật Bản

- Tài Xỉu hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica

Cả 3 màn so tài gần đây của Nhật Bản đều chứng kiến từ 2 bàn trở lên trong hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, kịch bản tương tự khó lặp lại vào thứ Năm (3/6). Lý do: Jamaica không phải là Mông Cổ hay Myanmar nên Nhật Bản khó tạo ra cách biệt lớn về tỷ số trong hiệp 1.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số hiệp 1: Nhật Bản 1-0 Jamaica

Phong độ và thống kê đối đầu Nhật Bản - Jamaica

- Thống kê 10 trận gần nhất của Nhật Bản

Phân tích kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica, 17h30 ngày 3/6 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica, 17h30 ngày 3/6 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Jamaica

Phân tích kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica, 17h30 ngày 3/6 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica, 17h30 ngày 3/6 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Jamaica

Phân tích kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica, 17h30 ngày 3/6 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Nhật Bản vs Jamaica, 17h30 ngày 3/6 - Ảnh 3

Chú ý: Trận Nhật Bản vs Jamaica có thể bị HỦY bởi quy định phòng chống Đại dịch viêm đường hô hấp cấp tính do virus SARS-Cov-2 gây nên của Chính phủ Nhật Bản.