Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Seattle Sounders vs Club Leon

TL hiệp 1: (0:0)

Với tâm thế của trận chung kết, Seattle Sounders và Club Leon đều lựa chọn lối chơi an toàn với số đông bên phần sân nhà. Cũng bởi lý do trên, NHM không đặt quá nhiều kỳ vọng trận đấu giữa Seattle Sounders và Club Leon diễn sáng mai sẽ có bàn thắng mở điểm trong hiệp đấu đầu tiên.

Nhận định này là hoàn toàn có căn cứ khi Seattle Sounders đang duy trì được phong độ tập trung, đặt biệt trong hiệp 1. Theo thống kê, đội bóng của Mỹ không để thủng lưới trong khoảng 45 phút đầu trận cả 6 trận đấu mới đây. Trong đó, họ có 1 trận thắng khi bước vào giờ nghỉ và còn lại là 5 trận hòa không bàn thắng.

Bên kia sân, Club Leon sở hữu phong độ hiệp 1 ổn định không hề thua kém đối thủ. Chi tiết, đại diện của giải VĐQG Mexico mới chỉ có duy nhất 1 trận để đối thủ dẫn điểm khi hiệp 1 kết thúc trong số 19 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Chọn: Hòa

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Seattle Sounders vs Club Leon

TX hiệp 1: (3/4)

Theo thống kê, 5/6 trận đấu vừa rồi của Seattle Sounders có tỷ số hòa không bàn thắng trong khoảng 45 phút đầu trận. Đây cũng là kết quà hiệp 1 của trận đấu mới đây có sự góp mặt của Club Leon.

Chọn: Xỉu 3/4

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Seattle Sounders 0-0 Club Leon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Seattle Sounders

Phân tích kèo hiệp 1 Seattle Sounders vs Club Leon, 9h ngày 23/9 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Seattle Sounders vs Club Leon, 9h ngày 23/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Club Leon

Phân tích kèo hiệp 1 Seattle Sounders vs Club Leon, 9h ngày 23/9 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Seattle Sounders vs Club Leon, 9h ngày 23/9 - Ảnh 2

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay