Tỷ lệ Anguilla vs Puerto Rico

- TLCA: Chưa có

- TX: Chưa có

Nhận định Anguilla vs Puerto Rico

Các nhà cái chưa đưa ra tỷ lệ của trận đấu giữa Anguilla vs Puerto Rico. Puerto Rico ở trình độ nhỉnh hơn đôi chút so với Anguilla nên sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Anguilla và Puerto Rico nằm ở bảng C - League C của CONCACAF Nations League 2019/20. Cả hai đều là những đội tuyển còn vô danh đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Anguilla đang xếp thứ 209 trên bảng xếp hạng FIFA. Đây là vị trí áp chót và đồng nghĩa với việc họ chỉ hơn mỗi San Marino. Bởi có thứ hạng thấp như vậy, không quá ngạc nhiên khi Anguilla để thua cả 2 lượt trận đầu tiên. Họ chưa ghi được bất kỳ bàn thắng nào nhưng nhận tổng cộng 20 bàn thua.

Trên thực tế, chưa bao giờ ĐT tới từ quốc gia thuộc Caribbe này vượt qua được vị trí thứ 195 trên bảng xếp hạng FIFA. Có thời điểm họ còn rơi xuống vị trí thứ 234.

Trong khi đó Puerto Rico xếp thứ 189 trên bảng xếp hạng FIFA. Họ cũng thua trận đầu tiên ở CONCACAF Nations League 2019/10 với tỷ số 0-5 trước Guatemalar. Nhưng đấy là màn so tài mà Puerto Rico phải chơi thiếu người từ phút thứ 53 (Jacob Conde nhận thẻ đỏ) và khi đó họ đang bị dẫn 0-1.

Cũng bởi Anguilla quá yếu nên lợi thế sân nhà là chưa đủ để họ có thể nghĩ tới việc giành điểm khi tiếp đón Puerto Rico. Màn so tài vào lúc 07h00 ngày 16/10 (giờ Việt Nam) là cơ hội để đội khách có được chiến thắng đầu tay tại CONCAF Nations League 2019/20.

Dự đoán Anguilla vs Puerto Rico: 1-3.