Tỷ lệ Borneo vs Persija Jakarta

- TLCA: 0:3/4

- T/X:  2 1/2

Sau 19 vòng đấu tại giải VĐQG Indonesia, Boneo đang có được 30 điểm và hiện xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng nhưng cũng chỉ kém đội thứ nhì có xuất đi dự cúp châu Á 5 điểm. Boneo vẫn đang duy trì phong độ khá ổn định khi ở 16 trận liên tiếp họ chỉ thua đúng 1 lần nhưng lại để hòa quá nhiều. Cụ thể trong 5 trận đấu gần nhất Boneo thắng 1, hòa 3 và để thua 1. Tuy nhiên thành tích trên sân nhà của Boneo vẫn đang rất khả quan khi họ bất bại 8 trận gần nhất, trong đó có 5 trận thắng.

Trong khi đó Persija Jakarta mới có được 20 điểm sau 18 vòng đấu, hiện đang xếp ở vị trí thứ 14 nhưng cũng chỉ hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ đúng 1 điểm. Phong độ của Persija Jakarta hiện tại vẫn đang khá thất thường khi ỏ 5 vòng đấu gần nhất đội bóng thắng 2 và để thua 3, trong khi 5 trận trước đó đội bóng bất bại. Đáng nói là mỗi khi phải thi đấu trên sân khách, Persija Jakarta có phong độ cực tệ khi chuỗi không thắng đã kéo dài lên con số 13 trên tất cả các mặt trận, hay 8 vòng liên tiếp ở giải VĐQG.

Các chuyên gia đều đánh giá Boneo cao hơn do đội bóng có phong độ ổn định hơn, đặc biệt là lợi thế sân nhà. Mặc dù đang rất cần điểm nhưng nếu Persija Jakarta tiếp tục duy trì phong độ yếu kém trên sân khách, khả năng họ phải trắng tay khi ra về là rất cao.

Đội hình dự kiến

Borneo: đang cập nhật

Persija Jakarta: đang cập nhật

Dự đoán: 2-0