Tỷ lệ Central Coast Mariners vs Newcastle Jets

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 3/4

Trong mùa giải trước Central Coast Mariners chỉ về đích ở vị trí cuối cùng tại giải vô địch quốc gia Úc với 13 điểm sau 27 vòng đấu. Tuy nhiên trong giai đoạn tiền mùa giải đội bóng đã có những chấn chỉnh nhất định về đội hình cũng như nhân sự và bất ngờ có được thành tích khá tốt khi thắng cả 6 trận bao gồm các trận giao hữu và tại Cúp quốc gia, chỉ để thua ở trận cuối cùng trước Adelaide United tại bán kết cúp quốc gia với tỷ số 1-2. Tuy nhiên trong trận khởi đầu mùa giải mới, Central Coast Mariners lại phải nhận thêm một thất bại nữa trước Western Sydney cũng với tỷ số 1-2.

Trong khi đó do từ mùa giải mới sẽ có 11 đội tham dự League A nên Newcastle Jets là đội chưa đá trận nào trong mùa giải mới.Trong giai đoạn tiền mùa giải Newcastle Jets cũng có được 5 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua tại các trận giao hữu và đá cúp. Đáng nói là Newcastle Jets cũng bị chính Adelaide United loại khỏi cúp quốc gia ở tứ kết với tỷ số 0-1.

Giới chuyên gia vẫn đánh giá Newcastle Jets cao hơn cho dù họ phải thi đấu trên sân khách bởi mùa giải trước Central Coast Mariners thi đấu quá tệ. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng nếu Central Coast Mariners  sẽ tiếp tục chơi với phong độ như trong giai đoạn tiền mùa giải thì nhiều khả năng họ sẽ có điểm đầu tiên sau trận đấu.

Đội hình dự kiến

Central Coast Mariners: Kennedy, Ziggy Gordon, Jack Clisby, Gallifuoco, Dylan Fox, McGlinchey, Milan Djuric, Thomas Oar, Jacob Melling, Matt Simon, Abraham Majok.

Newcastle Jets: Glen Moss, Boogaard, Topor-Stanley, Hoffman, Lachlan Jackson, Kantarovski, Dimitri Petratos, Fitzgerald, Ugarkovic, Kaine Sheppard, Abdiel Arroyo

Dự đoán: 1-1