Tỷ lệ Costa Rica vs Curacao (Đang cập nhật...)

TLCA: 

TX:

Curacao đang đứng đầu bảng D của CONCACAF Nations League sau khi giành 1 chiến thắng và 1 hoà trong khi Costa Rica đứng cuối bảng khi chỉ có được 1 điểm với 1 trận đã đấu.

Phong độ của đội khách ở trận tới tốt hơn đội chủ nhà. Curacao mới chỉ nhận 1 thất bại duy nhất ở 5 trận đã qua bên cạnh 2 thắng và 2 hoà. Còn Costa Rica chơi tệ và không thắng ở 4 trận gần nhất với 1 hoà và 3 thất bại.

Tuy nhiên, không phải vậy mà Costa Rica bị đánh giá thấp trước Curacao dù phải chơi trên sân khách ở trận đấu tới đây. Còn nhớ, thực lực của đội bóng này cao hơn đối thủ bởi đã từng giành vé tới vòng chung kết World Cup.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu chứng minh Navas và đồng đội chơi rất tốt trước Curacao khi toàn thắng trước đối thủ ở 4 lần gặp nhau gần nhất.

Hơn hết, với việc chỉ có một tấm vé đi tiếp duy nhất ở bảng đấu 3 đội, sẽ không có cách nào khác cho Costa Rica bằng việc phải thắng Curacao vào lúc này để vươn lên ngôi nhất bảng. Và vì thế, không có lý do gì để họ không bung ra tất cả sức mạnh đang có vào lúc này.

Dự đoán Costa Rica 1-0 Curacao