Crewe Alexandra vs Aston Villa

TLCA: 1 1/4 : 0

TL O/U: 2 3/4

Nhận định chung Crewe Alexandra vs Aston Villa

Trận đấu giữa Crewe Alexandra vs Aston Villa diễn ra trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn Anh. Crewe Alexandra là đại diện của giải hạng 4 nước Anh (League Two) trong khi đó Aston Villa đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh. Vì thế, không khó hiểu khi Aston Villa được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ.

Aston Villa là đội hiện đã giành được1 chiến thắng trong 3 trận đấu đầu tiên của mình tại giải Ngoại hạng Anh, và điều đó thúc đẩy tinh thần của họ lên rất nhiều. Rõ ràng Aston Villa sẽ không chú trọng tới Cúp Liên đoàn bằng giải Ngoại hạng Anh nhưng đây là cơ hội để giúp các cầu thủ có thói quen chiến thắng trước khi trở lại đấu trường khắc nghiệt nhất nước Anh. 

Aston Villa đã thay máu đội hình khi thăng hạng Ngoại hạng Anh và điều đó có nghĩa là họ có đủ một đội hình dự bị có khả năng thi đấu sòng phẳng ở giải hạng 2, trong khi đó đối thủ Crewe Alexandra chỉ thi đấu ở giải hạng 4. Vì thế, dù có đưa ra đội hình 2 thì Aston Villa vẫn được đánh giá cao hơn. 

Crewe Alexandra gây ấn tượng bởi lối chơi chắc chắn tại giải hạng 4, trong khi đó Aston Villa đề cao sự kiểm soát ở tuyến giữa và hệ thống thi đấu của mình. Vì thế, trận đấu này nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi

Dự đoán: Crewe Alexandra 0-1 Aston Villa

Đội hình dự kiến

Crewe Alexandra: Will Jääskeläinen, Rio Adebisi, Perry Ng, Billy Sass-Davies, Olly Lancashire, James Jones, Josh Lundstram, Charlie Kirk, Callum Ainley, Owen Dale, Lewis Reilly.

Aston Villa: Lovre Kalinic, Björn Engels, Tyrone Mings, Ẻzri Konsa, Frédéric Guilbert, Marvelous Nakamba, Henri Lansbury, Aaron Tshibola, Trezeguet, Jonathan Kodjia, Keinan Davis.