TL & TX

Hiện CSKA Moscow đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng và cạnh tranh quyết liệt vị trí dẫn đầu trong khi Arsenal Tula chỉ ở vị trí thứ 11 và kém tới 14 điểm chỉ sau 17 vòng đấu. Điều này phần nào cho thấy được sự chênh lệch thực lực giữa đôi bên.

CSKA Moscow đang chơi tốt với chuỗi 7 trận gần nhất với 4 chiến thắng trên mọi đấu trường. Gần nhất, đội bóng này bị Ludogorets cầm hoà ở đấu trường cúp C2 châu Âu. Tuy nhiên đó là kết quả không quan trọng khi đội bóng này đã chắc chắn bị loại và sẽ dồn toàn sức cho giải quốc nội.

Trong khi đó, Arsenal Tula chỉ có duy nhất 1 chiến thắng ở 9 trận đã qua trong khi nhận tới 6 thất bại. Màn trình diễn của đội bóng này có vấn đề lớn ở lối chơi bế tắc và thiếu đa dạng. Họ gần như không thể lên bóng trước bất cứ đối thủ nào và chủ yếu trông đợi vào những tình huống xuống biên và tạt bóng thiếu hiệu quả.

Và vì thế, với tỷ lệ 0:1 được đưa ra, niềm tin an toàn khi được đặt về phía CSKA Moscow. Trong 7 lần đối đầu gần nhất, không ít lần CSKA Moscow đã thắng Arsenal Tula với các tỷ số đậm như 6-0, 3-0. Và với bối cảnh hiện tại, một tỷ số như vậy hoàn toàn có thể được lặp lại.

Trong khi đó, mức bàn thắng 2 1/2 cũng hoàn toàn đáng tin tưởng. Arsenal Tula đang rơi vào chuỗi bế tắc nhưng cũng chưa từng thua trắng ở những trận đấu gần đây. Họ sẽ biết cách ghi bàn vào lưới CSKA Moscow nhưng khó tránh khỏi một thất bại đã được dự báo.

Dự đoán CSKA Moscow 3-1 Arsenal Tula