U22 Myanmar vs U22 Campuchia, 19h00 ngày 2/12

TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

U22 Myanmar nắm giữ vị trí số 1 bảng A và họ cũng chỉ cần một kết quả hòa ở lượt trận cuối cùng trước U22 Campuchia là đủ điều kiện đi tiếp vào vòng bán kết. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Verliza Popov vẫn cần một chiến thắng để xây chắc vị trí đầu bảng – vị trí có thể tránh U22 Việt Nam, đội đang đứng đầu bảng B. Nhưng nếu công tâm nhận xét, giới đầu tư chưa bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào U22 Myanmar ở trận đấu tối nay. Nhắc lại, nếu tính theo TLCA, U22 Myanmar vừa khiến nhiều người hâm mộ phải thất vọng khi thua theo châu Á trước U22 Đông Timor ở lượt trận vừa rồi.

Bên kia sân, U22 Campuchia không phải cái tên dễ bắt nạt. Nhắc lại, họ đang xếp ngay sau U22 Myanmar trên bảng tổng sắp với thành tích 1 thắng (5-0 trước U22 Đông Timor) và 1 hòa (1-1 trước U22 Philippines). Nhìn vào cục diện bảng đấu, U22 Campuchia sẽ vươn lên ngôi đầu nếu giành chiến thắng ở lượt trận tối nay. Tham vọng của U22 Campuchia là có cở sở khi họ từng đánh bại chính U22 Myanmar ở tại giải U22 Đông Nam Á từng diễn ra và tháng 2 năm nay. Đối với giới đầu tư, U22 Campuchia là cái tên đáng để lựa chọn khi thắng theo châu Á tới 6 trong số 8 trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự.

Dự đoán tỷ số: 0-1.

---------------------

U22 Malaysia vs U22 Đông Timor, 19h00 ngày 2/12

TL CA: 0:3 1/2

TL O/U: 4 1/2

Trong số những đội bóng có khả năng giành huy chương tại SEA Games 23, U22 Malaysia đang là cái tên gây thất vọng nhất. Cho tới lúc này, “Những chú hổ Mã Lai” mới có được 1 trận hòa trước U22 Myanmar và 1 trận thua trước U22 Philippines, qua đó xếp ở vị trí áp chót của bảng A. Nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, U22 Malaysia buộc phải thắng 2 lượt trận còn lại, đồng thời trông mong đội Campuchia và Philippines sảy chân.

Tối nay, U22 Malaysia có trận đấu hết sức dễ dàng trước đội bóng lót đường U22 Đông Timor và không bất ngờ nếu họ có trọn 3 điểm. Tuy nhiên, để có một chiến thắng cách biệt 4 bàn trở lên (đủ để thắng theo TLCA) không phải nhiệm vụ dễ dàng với đội bóng áo vàng. Cho tới lúc này, U22 Đông Timor chịu cảnh trắng tay cả 2 trận đã đá. Nhưng nếu tinh ý, U22 Đông Timor cũng cho thấy những nỗ lực đáng khen khi để thua với tỷ số không quá cách biệt 1-3 trước đội đầu bảng U22 Myanmar ở trận đấu vừa rồi. Nếu tính theo TLCA, U22 Đông Timor là địa chỉ có thể tin tưởng khi thắng châu Á tới 6/9 trận mới đây tại mọi mặt trận. Trái ngược, U22 Malaysia vừa để thua châu Á cả 2 trận vừa rồi của họ tại SEA Games.

Dự đoán tỷ số: 3-1.

---------------------

Nữ Thái Lan vs Nữ Indonesia, 15h00 ngày 2/12

TL CA: 0:6

TL O/U: 6

Bảng B bộ môn bóng đá nữ SEA Games đã xác định được cái tên đầu tiên đi tiếp là nữ Việt Nam và tấm vé thứ hai có mặt ở vòng bán kết sẽ là cuộc cạnh tranh giữa nữ Thái Lan và nữ Indonesia, những đội bóng có lần lượt 1 và 0 điểm sau trận đấu đầu tiên. Nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, nữ Indonesia buộc phải thắng mới có thể đi tiếp. Trong khi đó, Nữ Thái Lan chỉ cần một kết quả hòa là đủ điều kiện có mặt bán kết.

Nhưng nhìn vào sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp, giới đầu tư không bất ngờ nếu nữ Thái Lan sẽ có trọn 3 điểm. Có chăng, giới mộ chỉ tò mò các cô gái Thái Lan sẽ vùi dập đối thủ với cách biệt bao bàn. Nhắc lại, nữ Indonesia vừa để thua đậm 0-6 trước nữ Việt Nam ở vòng đấu mở màn. Trước đó, các cô gái xứ vạn đảo từng tới 7/8 trận mới đây (trong đó có tới 4 trận thua từ 6 bàn trở lên).

Dự đoán tỷ số: 7-0.