Tỷ lệ Cucuta vs Patriotas

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2

Cucuta đang xếp trên Patriota 6 bậc cùng khoảng cách cũng là 6 điểm. Dẫu vậy, sự chênh lệch giữa đôi bên ở thời điểm hiện tại không có nhiều khi cả hai đều chơi không tốt cùng phong độ bất ổn định.

Cucuta chỉ giành 2 chiến thắng ở 6 trận đã qua cùng 3 bại và 1 hoà. Vòng vừa qua, họ để Independiente đánh bại với tỷ số cách biệt 0-3. Bởi vậy, tình thần thi đấu của Cucuta giảm xuống đáng kể.

Trong khi đó, Patriotas thi đấu cũng chẳng khá hơn là bao khi chỉ thắng 1 trận, nhận tới 3 thất bại cùng 2 hoà ở 6 vòng đấu đã qua. Mới nhất, họ để thua Atlético Nacional 1-2 trên sân nhà.

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy hai bên có sự cân bằng nhất định về thực lực. Trong 7 lần chạm trán nhau từ năm 2013 tới nay, Patriotas có được 2 chiến thắng nhưng cũng chấp nhận thua tới 2 lần trước Cucuta và còn lại là kết quả hoà

Dẫu vậy, cùng đang chơi không tốt và thực lực không chênh lệch nhiều, nhưng theo giới chuyên môn Cucuta là đội được tin tưởng ở cuộc đấu tới đây. Lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa không nhỏ dành cho đội bóng này.

Đội hình dự kiến:

Cucuta Deportivo: J. Chaverra, M. Duarte, B. Garcia, J. Lopez, J. Castro, D. Chica, J. Hernandez, H. Mancilla, M. Perez Garcia, J. Agudelo, L. Miranda.

Patiotas Boyaca: E. Chaux, I. Alba, C. Hinestroza, J. Arias, M. Payares, M. Mosquera, K. Osorio, A. Soto, B. Fernandez, M. Medina, F. Salazar.

Dự đoán Cucuta 1-0 Patriotas