TLCA: 0: 3/4

TLTX: 2

Cuộc đối đầu giữa Deportivo vs Albacete được xem là "kẻ tám lạng người nửa cân" bởi 2 đội đều đang bằng điểm nhau (3 điểm sau 3 vòng đấu) cùng xế lần lượt 14, 15 trên bảng xếp hạng giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Mặc dù vậy, Deportivo La Coruna vẫn được đánh giá cao hơn bởi có lợi thế sân nhà. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, đội bóng này có được 2 chiến thắng, 2 thua và hòa 1. Nhưng 3 trận gần nhất họ không thắng. Thế nhưng, yếu tố sân nhà chính là điểm tựa của Deportivo bởi 5 trận gần nhất ở " tôt ấm của mình" họ thắng 4 và hòa 1. Tính rộng ra, Deportivo bất bại 10 trận gần nhất trên sân nhà.

Trong khi đó, Albacete đang có phong độ khá phập phù. Chuỗi 5 trận gần nhất, đội bóng này chỉ có 2 chiến thắng và thua 3. Còn phong độ sân khách, Albacete chỉ có được 1 trận hòa, còn lại đều thất bại. Chính vì thế, CĐV Albacete lo lắng cho "con cưng" của mình ở chuyến làm khách trước Deportivo.

Xét về thành tích đối đầu, Deportivo cũng có lợi thế bởi 4 trận đấu gần nhất họ thắng 2 và hòa 2. Đó cũng là lý do mà giới chuyên môn đánh giá cao Deportivo ở vòng đấu này và chấp đội khách với tỷ lệ châu Á 3/4. TLTX trận đấu này là: 2. Lý do bởi hàng công hai đội đang thể hiện khả năng săn bàn kém cỏi, với chủ nhà sau 3 trận gần nhất ghi không quá 1 bàn/trận. Trong khi đó Albacete còn thê thảm hơn khi tịt ngòi 2/3 trận gần nhất.

Dự đoán: 1-0