Tỷ lệ Estonia vs Belarus

- TLCA: 0:1/4

- O/U: 2

Estonia và Belarus rơi vào một bảng đấu quá khó khăn ở vòng loại Euro 2020. Bảng đấu này còn có sự góp mặt của hai ông lớn Đức, Hà Lan, bên cạnh đó là một Bắc Ireland quá khó chịu. Thật ngạc nhiên là Bắc Ireland mới đang là đội dẫn đầu với 4 trận toàn thắng, còn Đức và Hà Lan chỉ đang xếp thứ 2 và thứ 3. Còn với Estonia và Belarus, thân phận lót đường khiến họ khó gây ra bất ngờ ở giải đấu này.

Vì thế, cuộc đụng độ giữa hai đội bóng này là cơ hội để cả 2 bên cùng có điểm. Belarus đã chơi 4 trận, còn Estonia 3 trận, nhưng đều là những thất bại. Phong độ của cả hai đội đều là rất tệ. Estonia thua 3 trong 4 trận gần nhất, với Belarus thậm chí còn là 4 thất bại liên tiếp.

Nhưng du sao thành tích trên sân khách của Belarus không quá tệ. Trong 8 trận sân khách gần nhất, Belarus thua 3 trận, hòa 1 và thắng đến 4 trận. Bên cạnh đó, 2 đội bóng này từng có 2 lần đối đầu, với mỗi đội giành 1 trận thắng.

Đó là lý do tại sao tỷ lệ của trận đấu này chỉ là 0:1/4. Với mức chấp này, thì xem như Estonia chỉ có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, thị trường dường như không mặn với cửa chủ nhà, nên chỉ có 1 lần biến động ở điểm ăn - điểm bỏ, còn tỷ lệ chính 0:1/4 vẫn được duy trì. Dường như đa số đặt niềm tin rằng đội khách Belarus sẽ có điểm, thậm chí còn có thể giành chiến thắng ngay trên sân của Estonia.

Dự đoán: 1-1