Tỷ lệ Hàn Quốc vs Qatar

- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 1/4

Qatar khẳng định sức mạnh vượt trội tại bảng E Asian Cup 2019 khi tòa thắng cả 3 trận và giành trọn 9 điểm. Họ lần lượt đánh bại các đối thủ Lebanon (2-0), Triều Tiên (6-0), Saudi Arabia (2-0). Không những vậy, đội chủ nhà World Cup 2022 ghi được tới 10 bàn thắng mà chưa để lọt lưới bàn nào lưới.

Thế nhưng, Qatar đã gặp phải đối thủ thực sự khó chịu ở vòng 1/8 là Iraq. Tuy vậy, đội chủ nhà World Cup 2022 vẫn giành chiến thắng với tỷ số 1-0 qua đó giành vé vào tứ kết gặp Hàn Quốc. Đây mới thực sự là thử thách cực đại cho Qatar trong hành trình chinh phục Asian Cup 2019.

Đương nhiên giới chuyên môn đánh giá Hàn Quốc cao hơn Qatar trong lần đối đầu này. Đội bóng xứ kim chi cũng là một trong 3 đội duy trì được thành tích toàn thắng tại vòng bảng, cùng với Qatar và Nhật Bản.

Hàn Quốc cũng giống Qatar không hề bị thủng lưới bất kỳ bàn nào. Đội bóng xứ kim chi đã thể hiện lối chơi chắc chắn, biết công thủ đúng thời điểm. Thế nhưng, đoàn quân HLV Bento lại khiến cho CĐV Hàn Quốc lo lắng khi họ phải mất 120 phút mới thắng Bahrain với tỷ số 2-1 ở vòng 1/8, lối đá cũng khá mờ nhạt.

Do đó, nhiều người không dám đặt niềm tin vào Hàn Quốc ở vòng tứ kết Asian Cup 2019. Tuy nhiên, giới điệu mộ vẫn đặt Hàn Quốc ở cửa trên so với Qatar với bóng chấp 0:3/4. Về TLTX trận đấu này: 2 1/4. 

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu; Lee Yong, Kim Min-Jae, Kim Young-Gwon, Hong Chul; Hwang In-Beom, Jung Woo-young; Hwang Hee-Chan, Son Heung-Min, Lee Chung-Yong; Hwang Ui-Jo

Qatar: Al Sheeb, Correia, Hassan, Salman, Hatim, Al Haydos, Hassan Afif, Al Rawi, Khoukhi, Ali, Madibo.