Tỷ lệ Hellas Verona vs Udinese

TLCA: 0 : 0

TX: 2 1/4

Hellas Verona và Udinese đang cùng không chơi tốt ở giai đoạn gần đây. Đôi bên đều đã thua ở 2 trận đấu gần đây . Chủ nhà ở trận tới không thể gượng dậy trước haiu ông lớn AC Milan và Juventus ở những trận đấu đã qua trong khi đội khách tự đánh rơi chiến thắng khi thua tối thiểu Inter Milan và Brescia.

Giới chuyên môn đánh giá hai đội cân bằng ở cuộc chạm trán tới không phải không có lý do. Từ đầu mùa giải tới nay, Hellas Verona chơi không tốt và chỉ đang có được 4 điểm. Hàng công đội bóng này chơi không tới nỗi tệ khi đều đặn ghi bàn từ vòng đấu đầu tiên tới nay. Tuy nhiên, hàng thủ của họ chơi kém và liên tục mất tập trung để đối thủ ghi những bàn thắng quyết định. Từ đầu mùa, Hellas Verona liên tục thua sát nút 1 bàn hoặc hoà 1-1 với đối thủ vì những sai lầm chết người.

Còn Udinese cũng không khá hơn là bao với hàng thủ tệ và hàng công kém cỏi. Sau chiến thắng đầu mùa, họ để thua Inter Milan 1 bàn vì sai lầm chết người dù đã rất nỗ lực để kiếm về 1 trận hoà sau đó cũng thất bại trước Brescia theo cách tương tự với cùng tỷ số 0-1.

Tuy nhiên, Udinese được tin tưởng cao sẽ giành chiến thắng trước Hellas Verona dù phải thi đấu trên sân đối phương. Lịch sử đối đầu cho thấy, đội khách đã luôn chơi tốt trước chủ nhà. Ở 6 lần gặp nhau gần nhất, Udinese mới chỉ 1 lần thất bại và hoà trước Hellas Verona, còn lại đã toàn thắng, gần nhất là thắng lợi 1-0 vào tháng 5 năm ngoái.

Dự đoán Hellas Verona 0-1 Udinese