Tỷ lệ Independiente Valle vs Corinthians

TLCA: 0:1/4

O/U: 3

Giải Sudamericana đang ở thời điểm vô cùng khốc liệt. Ở trận bán kết đầu tiên, Corinthians tự gây ra muôn vàn khó khăn cho mình. Ngay trên sân nhà, đội bóng Brazil để thua Independiente Valle 0-2 gây sốc cho NHM đội bóng này. Muốn đi tiếp, Corinthians phải đánh bại Independiente Valle với cách biệt 2 bàn. Tất nhiên, đây không phải nhiệm vụ dễ dàng.

Bản thân Corinthians không có sự chuẩn bị đủ tốt cho trận đấu này. 8 trân gần nhất, đại diện của bóng đá Brazil chỉ thắng được vỏn vẹn 2 trận, hòa 4 và thua 2 trận. Nên nhớ ở trận này, mục tiêu của đội khách là thắng với cách biệt 2 bàn. Trong khi đó, Independiente Valle có sự chuẩn bị gần như hoàn hảo cho trận tái đấu. Đội bóng Ecuador này thắng đến 5 trong 6 trận gần nhất.

Tuy nhiên, Independiente Valle có điểm yếu nhất định. Dường như việc thi đấu trên sân nhà khiến đội bóng này gặp áp lực lớn. Bằng chứng là 3 trận gần nhất trên sân nhà, Independiente Valle thua đến 2 trận.

Do vậy, tỷ lệ 0:1/4 trên thực tế lại mang đến sự an toàn cho đội khách Corinthians. Cần biết rằng đội khách sẽ ra trận với tinh thần quyết tâm và tham vọng giành chiến thắng để lật ngược thế cờ. Ở trận lượt đi trên sân nhà, Corinthians chấp Independiente Valle với tỷ lệ 0:3/4. Điều đó minh chứng cho thấy đội khách có tiềm lực tốt đến thế nào.

Dự đoán: Independiente Valle 1-2 Corinthians

Đội hình dự kiến

Independiente Valle: W. Fariñez, A. Cadavid, A. Figueroa, J. Palacios, F. Banguero, Matías De los Santos, J. Salazar, H. Rojas, J. Duque, A. Del Valle, J. Valencia

Corinthians: Walter, Henrique, Pedro Henrique, Capixaba, Guilherme Mantuan, Paulo Roberto, Gabriel, Mateus Vital, Pedrinho, Roger, Júnior Dutra