TLCA: 0: 1/2

TLTX: 2

Junior Barranquilla và Millonarios tuy hơn kém nhau tới 3 bậc trên bảng xếp hạng nhưng lại chỉ chênh lệch nhau có 1 điểm. Chính vì thế, trận đấu vòng 18 này sẽ quyết định vị trí của họ trên bảng xếp hạng. Với lợi thế sân nhà, Junior Barranquilla nhân cơ hội này giành 3 điểm để có thể vươn lên nhóm 2 trên bảng xếp hạng.

Junior Barranquilla được đánh giá cao hơn bởi yếu tố sân nhà. Hơn nữa, phong độ của đội chủ nhà cũng ấn tượng hơn khi bất bại 4/5 trận gần nhất, 3 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua. Sau 17 vòng đấu, Junior Barranquilla đang có 28 điểm và đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Millonarios từ top đầu đã bị đánh tụt xuống vị trí thứ 7 sau chuỗi thành tích bết bát gần đây. Đội bóng này trải qua 4 trận không thắng gần nhất và có tới 3 trận thua, 1 hòa. Phong độ riệu rã và phải làm khách trước Junior Barranquilla, Millonarios không được đánh giá cao.

Xét về thành tích đối đầu, Junior Barranquilla lại vượt trội hơn khi thắng 2, hòa 2 và thua 1. Với lợi thế sân nhà nên họ chấp đội khách với bóng 1/2 theo tỷ lệ châu Á. Chính vì thế, giới chuyên gia đưa ra lời khuyên nên chọn Millonarios. TLTX trận đấu này là: 2.

Dự đoán: 0-2

Đội hình dự kiến:

Junior Barranquilla: Viera, Murillo, Ditta, Mera, Fuentes, Sanchez, Narvaez, Pico Carvajal, Moreno Mosquera, Farias Martinez, Hinestroza.

Millonarios: Martinez, Roman, Balanta, Payares, Bertel Vergara, Carrillo Mejia, Duque, Perez, Salazar, Silva, Gonzalez.