Tỷ lệ Krasnodar vs Basel

TLCA: 0:1/2

T/X: 2 3/4

Phân tích TLCA: Chọn Kranodar -1/2. Mùa này, Krasnodar đã có 12 trận sân nhà với kết quả chỉ thắng 6, hòa 3 và thua 3. Đáng nói, cả 3 thất bại mà Krasnodar phải nhận đều diễn ra tại cúp châu Âu. Cụ thể, họ để thua Porto và Olympiacos tại vòng loại Champions League. Bên cạnh đó, họ cũng thua 1-2 khi tiếp Getafe tại bảng C này.

Tuy nhiên, vấn đề đáng nói là Basel sẽ không ra sân với đội hình mạnh nhất trận này. Nguyên nhân là cuối tuần họ phải tiếp đại kình địch Young Boys tại quốc nội. Ngoài ra, việc nhà cái để chủ nhà Krasnodar chấp kèo rất cao là điều cũng đáng ngờ. Vì thế, vẫn nên tin vào một chiến thắng kịch tính dành cho cửa Trên trận này.

Phân tích T/X: Chọn trên 2 3/4 bàn. Ngoại trừ 15 phút đầu trận, tất cả các khoảng thời gian còn lại đều chứng kiến Krasnodar nổ súng tại Europa League năm nay. Bên kia chiến tuyến, Basel thậm chí không bỏ sót khoảng (15 phút) nào trong mùa giải này để ghi bàn. Bởi vậy, hiệp 1 khả năng cao sẽ chứng kiến cả đôi bên nổ súng, trước khi Krasnodar định đoạt trận đấu sau giờ giải lao.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Krasnodar: Safonov, Ramirez, Fjoluson, Martynovich, Petrov, Fernandes, Vilhena, Utkin, Suleymanov, Berg, Ignatiev.

Basel: Omlin, Petretta, Alderete, Bergstrom, Widmer, Xhaka, Bua, Frei, Zuffi, Pululu, Arthur.