Tỷ lệ nữ Hà Lan vs nữ Nga

TLCA: 0:2

TX: 3 1/2

Nữ Hà Lan đang có năm 2019 đầy thành công khi họ vượt qua một loạt đối thủ nặng ký để có mặt ở trận chung kết Nữ World Cup và họ chỉ chịu thua nhà đương kim vô địch Mỹ. Sau thành công kể trên, danh tiếng của các cô gái Hà Lan đã gia tăng đáng kể trong mắt giới chuyên môn.

Sau Nữ World Cup 2019, nữ Hà Lan trở lại với vòng loại Nữ Euro 2020 và họ vẫn giữ được sự tập trung cần thiết. Sau 3 lượt trận tại bảng A vòng loại, thầy trò HLV S. Wiegman đã giành trọn 9 điểm tuyệt đối, trong đó họ ghi tới 14 bàn thắng (hiệu số tốt thứ 2 cho tới thời điểm hiện tại) và xứng đáng đứng ở vị trí số 1 của bảng đấu.

Đêm nay, nữ Hà Lan có trận đấu quan trọng trước nữ Nga, đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí đầu bảng A. Lúc này, đội bóng xứ Bạch Dương tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 với thành tích 2 trận thắng và nếu có được chiến thắng ở lượt trận đêm nay, họ sẽ san bằng khoảng cách điểm số với Hà Lan song đá ít hơn 1 trận. Nhưng với giới chuyên môn, đây là nhiệm vụ bất khả thi với nữ Nga do gặp nhiều bất lợi khi phải thi đấu xa nhà.

Đối với giới đầu tư, nữ Nga là cái tên không thực sự đáng tin khi họ vừa thua theo châu Á tới 4 trong số 6 trận mới nhất. Một điểm nữa giới mộ điệu cần lưu ý, đội quân của HLV E. Fomina vừa thua 2 trong số 3 trận đối đầu mới đây trước Hà Lan - trong đó họ thua đậm 0-4 ở trận chạm mặt gần nhất.

Dự đoán nữ Hà Lan 4-1 nữ Nga.