Tại bảng G vòng loại vô địch nữ châu Âu 2021, ĐT nữ Pháp vẫn chưa thi đấu trận nào. Trong lúc đó, nữ Serbia đã toàn thắng 2 trận đầu tiên để giành ngôi đầu bảng. Vì thế, muốn giành vé trực tiếp thay vì play-off hay so sánh với các đội nhì bảng khác, nữ Pháp phải thắng đậm trong 2 trận đấu của mình để giành ngôi đầu bảng.

Vì thế, trận đấu với nữ Kazakhstan là một cơ hội mà nữ Pháp không thể bỏ qua. Tại giải vô địch nữ châu Âu 2017, nữ Pháp chỉ vào đến tứ kết, dù họ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Lần này chắc chắn nữ Pháp sẽ hướng đến vị trí tốt hơn. Muốn vậy, họ phải có một hành trình vòng loại đủ tốt để được xếp vào nhóm hạt giống.

Nữ Kazakhstan đã thi đấu 2 trận, và thật không may, họ toàn thua, với thành tích chỉ ghi được 1 bàn nhưng để lọt lưới tới 7 bàn. Nữ Kazakhstan thực sự là kho điểm ở bảng đấu này. Trong khi đó, nữ Pháp hiện đang có sự chuẩn bị tốt, 2 trận toàn thắng trong tháng 9 và tháng 10, ghi 6 bàn mà không lọt lưới lần nào.

Trong quá khứ, nữ Pháp và nữ Kazakhstan gặp nhau 2 lần. Kết quả là nữ Pháp toàn thắng, ghi 11 bàn mà nữ Kazakhstan không có nổi bàn danh dự. Trận đấu này có lẽ cũng vậy, và một chiến thắng đậm đà sẽ là tiền đề để nữ Pháp hướng đến những kết quả tốt hơn.

Dự đoán: 0-5