Tỷ lệ Nữ Minsk vs nữ Barcelona (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Nữ Barcelona đã thắng nữ Minsk tới 5-0 ở lượt đi trên sân nhà. Điều này cho thấy rõ ràng sự chênh lệch giữa đôi bên ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng nữa dành cho đồng nghiệp của Messi và Suarez ở trận lượt về gần như là điều chắc chắn.

Dẫu vậy, trận tới gặp lại nhau, nữ Barcelona khó lòng liên tiếp ghi bàn vào lưới nữ Minsk dù khả năng cao vẫn có được chiến thắng như mong muốn.

Sau thất bại trước nữ Barcelona, nữ Minsk đã có 3 chiến thắng liên tiếp với tỷ số đậm ở giải đấu quốc nội để quên đi trận thua đậm. Nhờ vậy, các cô gái đội bóng này đang có được phong độ cao và sự tự tin nhất định. Họ được dự đoán sẽ gây ra nhiều khó khăn cho nữ Barcelona.

Bên cạnh được, được thi đấu trên sân nhà, dẫu có bị loại, nữ Minsk chắc hắn thi đấu hết sức với nữ Barcelona để tri ấn khán giả cũng như nắm bắt cơ hội đi tiếp dù là mong manh nhất. Trên sân nhà, đội bóng này đang toàn thắng tất cả các trận đấu trong năm 2019. Ở 3 lần gặp nhau, nữ Barcelona luôn thắng trước nữ Minsk nhưng đã có những lần thi đấu vô cùng khó khăn trước đối thủ.

Dự đoán Nữ Minsk 1-3 nữ Barcelona