Tỷ lệ Nữ Séc vs nữ Tây Ban Nha (Đang cập nhật...)

TLCA:...

TX:...

Nữ Séc đang chơi quá tốt từ tháng 4 tới nay với chuỗi 4 trận bất bại với 2 chiến thắng và 2 hoà ở các trận đấu giao hữu. Để rồi gần nhất tại loạt trận vừa qua tại bảng D vòng loại Euro nữ 2021, họ đánh bại các cô gái đến từ Moldova với tỷ số đậm đà 7-0.

Điều đó giúp đội bóng này đang có phong độ cao với tinh thần hưng phấn và sự tự tin. Với bóng đá nữ, yếu tố này giúp sức mạnh của đội bóng tăng lên rất nhiều.

Bởi vậy, ở trận đấu với đây các cô gái CH Séc được dự đoán sẽ gây nhiều khó khăn cho tuyển nữ Tây Bam Nha. Đặc biệt, họ sẽ có lợi thế sân nhà với sự cổ vũ từ khán giả. Dẫu vậy, gây được khó khăn không đồng nghĩa với việc tuyển nữ Séc có thể giành chiến thắng trước các cô gái xứ bò tót.

Sau chuỗi trận thất vọng tại vòng loại World Cup và giao hữu đã qua, đội tuyển nữ Tây Ban Nha cho thấy bộ mặt rất khác tại vòng loại Euro nữ 2021 này. Họ vừa mở màn bảng D bằng chiến thắng đậm 4-0 trước Azerbaijan ở sân nhà.

Rõ ràng, cùng bảng với Ba Lan, Séc, Azerbaijan và Moldova tại vòng loại, các cô gái Tây Ban Nha chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội giành ngôi vị nhất bảng để đi tiếp.

Lịch sử đối đầu cho thấy tuyển nữ Tây Ban Nha luôn chiếm ưu thế trước nữ Séc ở những lần đối đầu gần đây. Những người đồng đội của Ramos, Pique giành tới 4 chiến thắng và 1 hoà ở 5 lần chạm trán gần nhất trước đối thủ từ năm 2007 tới nay.

Dự đoán Nữ Séc 1-2 nữ Tây Ban Nha