Tỷ lệ nữ Thụy Điển vs nữ Slovakia

- TLCA: 0:3 3/4

- T/X:  4 3/4

Sau 2 trận đầu ra quân tại vòng loại giải vô địch nữ châu Âu, đội tuyển nữ Thụy Điển vẫn đang thể hiện sức mạnh vượt trội của mình khi đè bẹp các đối thủ dưới cơ, thắng nữ Latvia 4-1 và thắng nữ Hungary 5-0, qua đó tạm thời đứng đầu bảng F, bằng điểm với nữ Iceland nhưng hơn về hiệu số bàn thắng. Đặc biệt khi được thi đấu trên sân nhà, nữ Thụy Điển đang sở hữu chuỗi 11 trận thắng liên tiếp, trong đó có 9 trận gần nhất đánh bại đối thủ mà vẫn giữ sạch lưới.

Trong khi đó nữ Slovakia cũng đã thi đâu 2 trận trong chiến dịch vòng loại châu Âu, chịu thua 0-1 trước nữ Iceland để sau đó giành được chiến thắng 2-1 trước nữ Latvia, tạm thời đứng thứ ba của bảng đấu.

Rõ ràng nữ Slovakia không phải đối thủ của đội bóng vừa đoạt huy chương đồng tại World Cup bóng đá nữ, nhất là khi phải thi đấu trên sân của nữ Thụy Điển. Bởi thế các chuyên gia đều hoàn toàn tin tưởng vào một chiến thắng cho các cầu thủ chủ nhà. Vấn đề còn lại chỉ là liệu nữ Slovakia có tìm được cho mình bàn thắng danh dự, và phải nhận trận thua với tỷ số cách biệt bao nhiêu mà thôi.

Đội hình dự kiến

Nữ Thụy Điển: đang cập nhật

Nữ Slovakia: đang cập nhật

Dự đoán: 5-0