Tỷ lệ Orleans vs Lens
TLCA: 1/4:0
TX O/U: 2 1/4

Sau 9 trận tại Ligue 2 mùa này, Lens giành 17 điểm, hiện xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Kém đội xếp trên 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận, Lens càng có lý do để quyết tâm hơn gấp bội hướng về thắng lợi ở trận đấu kế tiếp.

Có giai đoạn Lens trải qua 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Nhưng gần đây với sự trở lại của mọt loạt trụ cột sau chấn thương, Lens đã lấy lại phong độ. 3 vòng đấu vừa qua tại giải hạng 2 Pháp họ giành 9 điểm tuyệt đối và toàn thắng theo TLCA.

Hành quân đến sân của Orleans, Lens có được sự tự tin lớn nhờ chiến tích toàn thắng cả 2 trận đối đầu ở mùa giải trước. Orleans lúc này cũng đang thi đấu không tốt, sau 9 trận mới giành được 7 điểm, xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà từ đầu mùa, Orleans chưa biết đến mùi chiến thắng tại Ligue 2, họ thua 3, hòa 1 sau 4 trận. Với giới mộ điệu châu Á, Orleans cũng không phải kênh đầu tư đáng tin cậy. Trong vòng 7 trận tiếp khách gần đây họ để thua 5 lần theo TLCA.

Giới cầm cân nảy mực sớm thể hiện sự tin tưởng vào kênh đầu tư Lens ở trận đấu này. Minh chứng thể hiện qua việc Orleans được chấp +1/4 theo handicap cả trận. Mức tỷ lệ này thiết lập cột mốc lần đầu tiên trong lịch sử Lens xếp chiều trên khi làm khách của Orleans.

Lựa chọn chuyên gia: Lens -1/4.
DỰ ĐOÁN: Orleans vs Lens 0-1.