Tỷ lệ Palestine vs Uzbekistan

TLCA: 1/2:0

O/U: 2 1/2

Ở vòng loại World Cup 2022 tại bảng D khu vực châu Á, hai đội bóng được đánh giá cao nhất là Uzbekistan và Saudi Arabia. Trong số 3 đội bóng còn lại, Yemen và Singapore được đánh giá là có khả năng tạo ra đột biến. Trong khi đó, Palestine chỉ là đội bóng lót đường ở bảng đấu này.

Điều đó cho thấy, dù phải làm khách nhưng Uzbekistan vẫn là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn. Với đội ngũ nòng cốt là những cầu thủ đã vượt qua U23 Việt Nam ở chung kết U23 châu Á, thì đây cũng là giai đoạn cực thịnh của bóng đá Uzbekistan. 

Phong độ của Uzbekistan là rất tốt, thắng 3 trong 4 trận gần nhất. Palestine cũng có sự chuẩn bị tương đối ổn cho trận đấu này. Tuy nhiên, nó không tốt bằng đội khách. Thống kê cho thấy 10 trận gần nhất Palestine thắng 2, hòa 4 và thua 4 trận.

Theo tỷ lệ châu Á, mức chấp đang dao động từ 1/4 đến 1/2, với Uzbekistan dù làm khách nhưng vẫn chấp chủ nhà Palestine. Theo trang 7m, đã có cả thảy 9 lần biến động tỷ lệ và điểm ăn - điểm bỏ xung quanh trận đấu này. Trong đó, càng đến gần sát trận đấu, tỷ lệ càng có xu hướng tăng lên thành 1/2. Điều đó chỉ ra rằng, thị trường dường như đang dành sự đánh giá rất cao dành cho đội khách, và Uzbekistan dường như là một sự lựa chọn tin cậy.

Dự đoán: 1-2