Tỷ lệ Patronato Paraná vs Lanús

TLCA: 1/4:0

O/U: 2

Trên bảng xếp hạng giải VĐQG Argentina, khoảng cách giữa Patronato Paraná với Lanus là rất lớn. Đội chủ nhà hiện đang xếp thứ 12 - tức chính giữa bảng xếp hạng, trong khi đó đội khách đang xếp thứ 4, kém đội đầu bảng Boca Juniors 3 điểm. 

Tuy nhiên, kỳ thực khoảng cách điểm số giữa hai đội cũng không hề lớn, khi Lanus có 14 điểm còn Patronato Paraná có 11 điểm. Vì thế, nếu thắng trận này thì Patronato Paraná hoàn toàn có thể san lập khoảng cách điểm số, thậm chí còn có thể giành lấy thứ hạng của đối thủ.

Vấn đề với Patronato Paraná là phong độ khá trồi sụt. 5 trận gần nhất, đội chủ nhà chỉ thắng được 1 trận, hòa 2 và thua 2 trận. Trái ngược hoàn toàn, Lanus đang đạt phong độ cực cao. Trên mọi đấu trường, Lanus đang trải qua chuỗi 6 trận bất bại, thậm chí thắng đến 5 trong 6 trận ấy.

Bên cạnh phong độ ổn định, thì thành tích đối đầu cũng đang ủng hộ Lanus trong cuộc đấu với Patronato Paraná. 4 cuộc đối đầu đã qua giữa hai đội, Lanus duy trì thành tích bất bại với 3 chiến thắng và chỉ 1 lần Patronato Paraná cầm hòa được đối thủ.

Dự đoán: Patronato de Parana 1-2 Lanus

Đội hình thi đấu

Patronato de Parana: (4-4-1-1)  Bértoli, Geminiani, Gissi, Escudero, Bruno Urribarri, Bravo, Lemos, Compagnucci, Gabriel Carabajal, Berterame, Ávalos.

Lanus (4-3-3): Rossi, Placido, Munoz, Valenti, Pasquini, Belmonte, Quignon, Piris, Auzqui, Sand, Acosta.