TL & TX

Girona thắng Ponferradina ở cả hai lần gần nhất chạm trán khi ghi tới 5 bàn và không để thủng lưới lần nào dù thi đấu trên sân nhà hay sân khách. Tuy nhiên, đó là những cuộc đấu các đây nhiều năm. Hiện tại mọi chuyện đều đã thay đổi.

Phong độ của Girona đang tốt với chuỗi bất bại ở 3 vòng gần nhất. Vừa qua, họ vượt qua Tenerife nhẹ nhàng 1-0 trên sân nhà. Bên cạnh đó, đội bóng này có thực lực nhỉnh hơn so với Ponferradina khi giai đoạn đầu mùa giải đã bổ sung nhiều cầu thủ chất lượng. Bởi vậy, dù thi đấu trên sân khách, Girona vẫn được đánh giá cao hơn với tỷ lệ 1/4:0.

Tuy nhiên, đó không phải ngưỡng tỷ lệ có thể tin tưởng. Nên nhớ, Ponferradina cũng có phong độ rất tốt khi bất bại ở 6 vòng đấu gần nhất. Đội bóng này sở hữu hàng công đang có sự hưng phấn và ghi bàn đều đặn mỗi trận đấu gần đây.

Bên cạnh đó, điểm tựa sân nhà sẽ là không nhỏ ở trận tới khi Ponferradina mới chỉ nhận duy nhất 1 thất bại duy nhất ở 15 trận đã qua được thi đấu trên thánh địa của mình.

Đặc biệt, hiện Girona sẽ không có được thực lực mạnh nhất khi vắng đi nhân tố quan trọng Gumbau do bị án treo giò vì thẻ đỏ trực tiếp.

Trong khi đó, ở phương diện khác, mức bàn thắng ở ngưỡng 2 lại hoàn toàn có thể tin tưởng. Với phong độ cao và màn trình diễn tốt đôi bên đang duy trì, chơi cống hiến và ghi bàn không phải nhiệm vụ bất khả thi.

Dự đoán Ponferradina 2-1 Girona