Tỷ lệ bóng đá Roskilde vs Randers FC

TLCA: 1 1/2:0

TX O/U: 3

Roskilde đang có phong độ tốt tại cúp QG Đan Mạch với chuỗi trận toàn thắng như chẻ tre sau 2 lượt trận đầu tiên. Cụ thể, đội bóng hạng Nhất Đan Mạch lần lượt đánh bại NFB với tỷ số 7-1 ở vòng 1 và thắng 3-0 trước Tarup-Paarup ở vòng 2. Nhưng trong mắt giới chuyên môn, cuộc phiêu lưu của thầy trò HLV Iversen tại cúp QG Đan Mach 2019/20 nhiều khả năng sẽ chấm dứt ở vòng 3 khi họ chạm mặt ông lớn đến từ giải VĐQG là Randers FC.

Khoan nhắc tới đối thủ, Roskilde đang tự làm khó mình với chuỗi phong độ sa sút thảm hại. Cần biết, họ vừa để thua tới 5 trong số 6 vòng đấu gần đây tại giải hạng Nhất Đan Mạch. Tính từ đầu mùa giải, đội chủ sân Roskilde Idraetspark mới thắng 2, hòa 1 và thua tới 7 trận, để rồi đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp. Với tâm thế hiểm nghèo có thể xuống hạng, Roskilde sẽ chủ động buông xuôi đấu trường cúp QG để dồn sức cho đấu cuộc đua trụ hạng tại giải hạng Nhất Đan Mạch.

Trái ngược với hình ảnh rệu rã của đội chủ sân Roskilde Idraetspark, Randers FC bước vào trận đấu này với phong độ chói sáng không thể ngăn cản. Cụ thể, đội quân của HLV Thomasberg vừa có mạch 4 trận toàn thắng tại mọi đấu trường tham dự trong tháng 9 này. Đáng chú ý, 3 trong số 4 trận đấu kể trên có cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Vẫn biết gặp chút bất lợi về sân bãi song nếu cứ thi đấu đúng với phong độ, Randers FC tự tin sẽ có một chiến thắng trước Roskilde.

Lựa chọn chuyên gia: Randers FC -1 1/2

DỰ ĐOÁN: Roskilde vs Randers FC 1-3