Tỷ lệ Santos Guápiles vs Jicaral Sercoba

TLCA: 0: 1/4 

TL O/U:  2 1/4

Trận đấu giữa Santos Guápiles vs Jicaral Sercoba diễn ra thuộc vòng 20 giải Apertura – mùa giải VĐQG Costa Rica 2019. Cả 2 đều đang đứng ở giữa bảng xếp hạng vào thời điểm này. Santos Guápiles với 23 điểm đứng thứ 8, còn Jicaral Sercoba  có 3 điểm nhiều hơn và xếp trên 2 hạng.

Santos Guápiles là một đội bóng được đánh giá cao trước giải nhưng phong độ hiện tại của họ là vô cùng tệ hại. Santos Guápiles đã thua 4 trận liên tiếp và không thắng trong 6 trận gần đây. Họ để lọt lưới 16 trận liên tiếp và thường xuyên để đối thủ vươn lên dẫn trước.

Trong khi đó, Jicaral Sercoba cũng không có quá nhiều điểm tựa ở trận này. Phong độ của họ không quá tốt, khi chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất. Tuy vậy, phải để ý rằng Jicaral Sercoba thi đấu dựa rất nhiều vào hàng thủ. Họ là đội ghi ít bàn thắng nhất giải với chỉ 19 bàn, nhưng cũng chỉ để thủng lưới nhiều thứ 3 tại giải, sau 2 đại diện trong nhóm dẫn đầu. Về đối đầu, cả 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1 ở trận đấu diễn ra vào lượt đi. 

Chuỗi phong độ tệ hại của Santos Guápiles chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới họ rất nhiều, nhưng là đội đã dự giải VĐQG Costa Rica lâu năm lại còn được thi đấu trên sân nhà, chắc chắn họ được đánh giá cao hơn đội mới lên hạng Jicarai. Dẫu vậy, để giành được chiến thắng trước đội bóng đang có hàng thủ mạnh nhất nhì giải đấu là điều khó khăn với bất cứ đội tuyển nào.

Dự đoán: Santos Guápiles 0-1 Jicaral Sercoba