Tỷ lệ Juárez vs Guadalajara

TLCA 0:0

TL O/U:  2 1/4

Trận đấu giữa Juárez vs Guadalajara diễn ra thuộc vòng 14 giải mở - giải Apertura của mùa giải VĐQG Mexico 2019/20. Cả 2 đều đang đứng ở gần nhóm cầm đèn đỏ vào thời điểm này. Guadalajara với 13 điểm đứng thứ 16, còn Juárez có 1 điểm nhiều hơn.

Là CLB danh tiếng của Mexico, thật bất ngờ khi thời điểm này Guadalajara đang nằm gần nhóm cầm đèn đỏ đến vậy. CLB thưở nhỏ của Chicharito chỉ hơn vị trí xuống hạng bằng hiệu số mà thôi.

Một điều đáng chú ý ở cặp này là Guadalajara toàn thắng trong 4 trận đối đầu gần nhất, nhưng đó là khi Juarez còn đang ở hạng dưới của hệ thống giải Mexico. Còn lại, Guadalajara đang có chuỗi 5 trận không thắng ở giải VĐQG và họ chắc chắn đang có tâm lý không hề tốt.

Trong khi đó, Juárez là đội vừa lên hạng ở giữa mùa năm nay và đang có thành tích sân nhà khá ấn tượng. Họ thắng 3 trong 5 trận gần nhất. 4 trận trong số đó, họ thắng theo châu Á. Thành tích sân nhà đang là một trong những yếu tốt giúp Juárez có thể tự tin trong cuộc chiến trụ hạng năm nay.

Dù bị đánh giá yếu hơn, Juárez lại có phong độ cao, đặc biệt là trên sân nhà. Vì thế, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có kết quả từ hòa đến thắng.

Dự đoán: Juárez 0-0 Guadalajara