Tỷ lệ Semarang vs Sleman

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Semarang hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Indonesia với 25 điểm sau 24 vòng đấu. Tuy nhiên khoảng cách với nhóm các đội cầm đèn đỏ chỉ là 2 điểm và mọi chuyện đều có thể thay đổi khi giải đấu còn khoảng 10 vòng đấu nữa. Phong độ của đội bóng vẫn đang khá thất thường khi ở 5 trận đấu gần đây đội bóng chỉ có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Ngay cả trên sân nhà trong 5 trận đấu gần đây Semarang cũng chỉ hòa 2 và để thua tới 3 trận.

Trong khi đó Sleman đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 39 điểm cũng sau 25 vòng đấu. Khoảng cách với đội thứ nhì (được dự cúp châu lục) đang là 6 điểm nên đội bóng vẫn còn cơ hội cạnh tranh. Phong độ của Sleman khá tốt trong khoảng thời gian gần đây khi bất bại 5 trận liên tiếp gần nhất, trong đó có 3 trận thắng. Ngay cả trên sân khách Sleman cũng có được 3 chiến thắng trong 4 lần du đấu gần nhất.

Có thể thấy Semarang được giới chuyên gia đánh giá cao hơn đối thủ chỉ chút ít nhưng kèo AH cũng chỉ dừng ở mức 0:0 và Semarang có tỷ lệ thấp hơn có lẽ do đội bóng được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả nhà. Khi kèo AH nhích lên 0:1/4 là ngay lập tức tỷ lệ đã tăng vọt, có nghĩa giới chuyên gia không đánh giá quá cao khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà. Trong khi với hiệu suất ghi bàn khá thấp của cả hai đội thì kèo O/U cũng chỉ nằm ở mức 2 1/4. Khi chạm mốc 2 1/2 thì tỷ lệ của Under đã hạ xuống khá thấp.

Xét ở điểm kèo 0:0, xu hướng tỷ lệ của đội chủ nhà đang có phần tăng lên so với thời điểm ban đầu, và dĩ nhiên tỷ lệ bên phía đội khách giảm theo chiều hướng ngược lại. Tuy nhiên biên độ dao động của cả hai phía đều không quá cao. Theo xu hướng thông thường, lựa chọn cửa dưới (đội khách) sẽ an toàn hơn.

Với kèo O/U, xu hưởng giảm nằm về bên Over và bên Under dĩ nhiên tăng, nhưng biên độ dao động hầu như rất hẹp nên đây có lẽ chỉ là động thái của các sàn giao dịch nhằm cân bằng hai phía của kèo O/U. Thế nên với kèo 2 1/4 sẽ là rất khó dự đoán chiều hướng sẽ ngả sang bên nào nhưng theo nguyên lý thông thường có lẽ chúng ta nên chọn Over.

Dự đoán kết quả Semarang vs Sleman: 1-2